Đây là điều khiến Khổng Tú Quỳnh ám ảnh nhất sau khi kết thúc mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy

17:15 14/02/2019

Trên sóng truyền hình nữ ca sĩ khẳng định mình đang ế xác nhận đúng dịp Valentine 2019 khiến nhiều người bất ngờ. 

Nhờ câu khen ngợi của Đại Nhân dành cho Khổng Tú Quỳnh “người phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”  mà người hâm mộ mới lờ mờ biết được chuyện cả hai đã kết thúc chuyện này 8 năm trong lặng lẽ.

Trước tin đồn "đường ai nấy đi" với chàng Bắp, Khổng Tú Quỳnh không hề có bất kỳ động thái phủ nhận hay khẳng định mà thường xuyên muốn có bồ hay muốn thoát ế.


Chuyện tình 8 năm của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh "đường ai nấy đi" khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình 8 năm của Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh "đường ai nấy đi" khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. 

Xuất hiện trong một chương trình gameshow cùng Đại Nhân, ngay trên sóng truyền hình Khổng Tú Quỳnh cũng xác nhận mình đang ế. Khi chọn tên đội chơi cô cũng đặt tên: “Đang sợ ế đây này!”.

Đây là điều khiến Khổng Tú Quỳnh ám ảnh nhất sau khi kết thúc mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đây là điều khiến Khổng Tú Quỳnh ám ảnh nhất sau khi kết thúc mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong lúc MC giới thiệu các hiệu lệnh cần ghi nhớ trong đó có hiệu lệnh “Hết”, Trương Quốc Bảo chưa kịp giải thích thì Khổng Tú Quỳnh đã chen giọng nói hiệu lệnh này là “Hết ế!”. Câu nói hồn nhiên của "dâu tây" khiến cả trường quay bật cười, còn nam MC phải thốt lên: “Giống như cả cuộc đời của Khổng Tú Quỳnh là ám ảnh với chữ ế hay sao vậy ta?”.


Đến giờ phút này dù Ngô Kiến Huy chẳng có phản hồi nào còn Khổng Tú Quỳnh cứ úp mở thế này thì các fan cũng hiểu được chuyện tình cảm của họ đã không còn tốt đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến giờ phút này dù Ngô Kiến Huy chẳng có phản hồi nào còn Khổng Tú Quỳnh cứ úp mở thế này thì các fan cũng hiểu được chuyện tình cảm của họ đã không còn tốt đẹp.

Chẳng cần Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy phải xác nhận chuyện chia tay nữa đâu bởi mọi thứ đến giờ phút này đã quá rõ ràng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!