"Tan chảy" trước vẻ đáng yêu của con trai Lương Thế Thành khi cổ vũ tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup

16/12/2018, 09:50 GMT+07:00

Không chỉ hai vợ chồng thể hiện tinh thần bóng đá cuồng nhiệt mà họ còn cho con trai cưng diện trang phục đỏ rực cực đáng yêu.

Nét đáng yêu của con trai nam diễn viên khi diện đồ cổ vũ đội tuyển Việt Nam đã khiến nhiều khán giả thích thú.

Hôm qua (15/12), đồng bào cả nước đều hướng về trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia để tranh chức vô địch AFF Cup 2018. Theo đó, đâu đâu cũng được mọi người thay sắc áo cờ đỏ sao vàng để ủng hộ các cầu thủ. Thậm chí, các sao Việt cũng đã làm nhiều hành động khác nhau để tạo nên sức mạnh tinh thần.

Và trước giờ diễn ra trận đấu, loạt nghệ sĩ đều nhanh chóng cập nhật hình ảnh của mình trong tư thế sẵn sàng theo dõi các pha bóng căng thẳng trên sân. Ai ai cũng diện trên người trang phục cổ vũ, nhuộm đỏ hêt cả các trang mạng xã hội.

Trong số đó, có một tổ ấm nghệ sĩ Việt cực hạnh phúc mà không thể nào bỏ qua, chính là gia đình nhỏ của Lương Thế Thành - Thuý Diễm. Vì vướng con trai nhỏ nên họ không thể tụ tập quán xá để xem đá bóng nên xem tại gia. Thay vào đó, hai vợ chồng đã chuẩn bị loạt đồ đôi như áo cờ đỏ sao vàng, ruy băng buộc đầu, sticker,... để tạo không khí cổ vũ bóng đá.


Đặc biệt, họ diện trang phục cổ vũ cho cả con trai chỉ mới vài tháng tuổi. Nét đáng yêu của bé Bảo Bảo đã khiến nhiều con tim "tan chảy". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt, họ diện trang phục cổ vũ cho cả con trai chỉ mới vài tháng tuổi. Nét đáng yêu của bé Bảo Bảo đã khiến nhiều con tim "tan chảy".


Hai cha con của nam diễn viên đã có một bức ảnh tươi tắn, đáng yêu. "Việt Nam chắc chắn vô địch, Bảo Bảo nói vậy đó!" - Lương Thế Thành chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cha con của nam diễn viên đã có một bức ảnh tươi tắn, đáng yêu. "Việt Nam chắc chắn vô địch, Bảo Bảo nói vậy đó!" - Lương Thế Thành chia sẻ.


Trong khi đó, Thuý Diễm cũng đăng dòng trạng thái hài hước: "Việt Nam chiến thắng là Bảo tặng mấy chú bình sữa của Bảo". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, Thuý Diễm cũng đăng dòng trạng thái hài hước: "Việt Nam chiến thắng là Bảo tặng mấy chú bình sữa của Bảo".


Cả gia đình màu cờ sắc áo rực rỡ, khung hình này đã gây sự chú ý của rất nhiều người.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình màu cờ sắc áo rực rỡ, khung hình này đã gây sự chú ý của rất nhiều người.


Không thể bỏ con trai cưng để "đi bão" nên nữ diễn viên đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến đội tuyển Việt Nam khi giành được chiến thắng đặc biệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không thể bỏ con trai cưng để "đi bão" nên nữ diễn viên đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến đội tuyển Việt Nam khi giành được chiến thắng đặc biệt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!