Cảnh công an còng tay, bị chủ nợ đánh bầm dập, đã "hành hạ" Thúy Ngân đến mức nào?

03/11/2018, 10:50 GMT+07:00

Lên sóng truyền hình tạo được gây cấn nhưng mấy ai biết được Thúy Ngân ám ảnh cảnh quay bị đánh suốt 3 tiếng đồng hồ.

Từng xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh nhỏ nhưng vẫn chưa có vai diễn gây dấu ấn với khán giả dù luôn nỗ lực hết mình cho từng vai diễn nên trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, Thuý Ngân đã quyết tâm dành trọn sức lực, tâm huyết của mình cho vai Hân Hoa hậu.

Cảnh công an còng tay, bị chủ nợ đánh bầm dập, đã

Đối với cô đây là một thử thách để khẳng định mình là một diễn viên thực lực. Với quyết tâm như vậy nên đối với mỗi cảnh quay lớn nhỏ của bộ phim, Thuý Ngân đều nghiêm túc và quyết liệt đến từng chi tiết.

Khán giả xem phim từng ấn tượng với diễn xuất của Thuý Ngân trong phân cảnh gia đình ông Vương phát hiện mất nhà bị lừa đảo đến lúc Hân bị công an đến bắt, chủ nợ vây đánh tơi tả nhưng có lẽ sẽ không tưởng tượng ra được để có khoảng gần 10 phút phim ấn tượng đó cô và mọi người đã nỗ lực ra sao.

Cảnh công an còng tay, bị chủ nợ đánh bầm dập, đã

Thuý Ngân cùng các diễn viên khác và ê-kíp đoàn phim đã phải nỗ lực ghi hình liên tục trong suốt 1 ngày để đảm bảo tâm lý nhân vật được mạch lạc. Nữ diễn viên đã đề nghị được quay liên tục, dù biết sẽ có nhiều thử thách và nặng tâm lý cho mình.

Cảnh công an còng tay, bị chủ nợ đánh bầm dập, đã

Có 2 phân đoạn đòi hỏi nhiều nhất về diễn xuất cũng như về cảm xúc đó là phân đoạn Hân bị người dân kéo đến đòi nợ, hành hung và phân đoạn cô bị công an đến bắt giải đi trong sự đau đớn của gia đình. Bởi trong 2 phân đoạn đó, diễn xuất và cảm xúc của Thuý Ngân phải đẩy lên cao độ nhất có thể để thể hiện được hết yêu cầu của kịch bản và để không bị lép vế trước diễn xuất của NSND Hồng Vân.

Cảnh công an còng tay, bị chủ nợ đánh bầm dập, đã

Chạy, khóc và bị đánh suốt 3 tiếng, kết quả cuối cùng Thuý Ngân đã chứng tỏ được thực lực của mình khi hai cảnh quay đó đều tạo được dấu ấn về diễn xuất của cô với khán giả khi lên hình.

Ảnh: Tổng hợp