Dù đã giữ im lặng trước hàng loạt scandal, An Vy vẫn nhận cái kết "đắng"

02/08/2018, 09:30 GMT+07:00

Hàng loạt những lời chỉ trích vẫn tấn công vào "nhà" An Vy dù cô chưa có bất cứ phát ngôn nào.

Cách đây không lâu, các thành viên của FapTV vừa đồng loạt đăng đàn ám chỉ, "tố" nữ diễn viên trẻ An Vy vô ơn, giả tạo và mắc "bệnh ngôi sao" dù chỉ mới nổi tiếng. Thậm chí, họ còn cho rằng cô mang danh nhóm đi quay show thực tế nhưng lại cáo bận vào ngày quay làm ảnh hưởng đến nhóm. 

Dù đã giữ im lặng trước hàng loạt scandal, An Vy vẫn nhận cái kết

Bên cạnh đó, trong sản phẩm mới nhất, nhóm đã xây dựng nội dung với nhiều tình tiết khá giống với cuộc đời của An Vy. Mọi thứ trùng hợp đến mức khán giả xem vào lại cho rằng tập phim này đang cố tình nhắc lại scandal của người đẹp. Ngoài ra, cách đây một hôm, cô nàng còn bị phát hiện khi đi xem phim cùng Will.

Dù đã giữ im lặng trước hàng loạt scandal, An Vy vẫn nhận cái kết

Tuy nhiên, đứng trước các sự việc này, An Vy quyết tâm giữ im lặng cho đến cùng. Dù một chia sẻ "nhỏ giọt" để đính chính hay giải thích cũng không hề xuất hiện.

Dù đã giữ im lặng trước hàng loạt scandal, An Vy vẫn nhận cái kết

Dù đã cố tình không phát ngôn nhưng một số anti-fan vẫn không buông tha cô. Họ vào tận trang cá nhân của An Vy để buông lời trách móc thậm tệ. Mỗi status cô đăng tải đều nhận được hàng trăm bình luận chỉ trích. 

"Tiền bạc và danh vọng không thay đổi bản chất con người, nó chỉ làm rõ bản chất thật của con người đó. Em chỉ là hạt cát bé nhỏ thôi. Chưa gì đã mắc bệnh sao rồi đúng là tuổi trẻ" - trích một bình luận nhận đến 1.000 lượt like từ mọi người xung quanh. Con số này phải khiến mọi người giật mình.

Dù đã giữ im lặng trước hàng loạt scandal, An Vy vẫn nhận cái kết


Có rất nhiều ý kiến tranh cãi gay gắt đang diễn ra trên mạng xã hội. Và e rằng, khi nhân vật chính đọc được những lời bình này cũng không thể tránh khỏi cảm giác trĩu nặng trong lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có rất nhiều ý kiến tranh cãi gay gắt đang diễn ra trên mạng xã hội. Và e rằng, khi nhân vật chính đọc được những lời bình này cũng không thể tránh khỏi cảm giác trĩu nặng trong lòng.

Dù đã giữ im lặng trước hàng loạt scandal, An Vy vẫn nhận cái kết


Với một diễn viên trẻ như cô thì sự việc lần này sẽ là một "phốt" lớn và khó lòng quên được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với một diễn viên trẻ như cô thì sự việc lần này sẽ là một "phốt" lớn và khó lòng quên được.


Hi vọng rằng, An Vy sẽ sớm vượt qua mọi chuyện và có một lời đính chính cụ thể đến những người hâm mộ mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hi vọng rằng, An Vy sẽ sớm vượt qua mọi chuyện và có một lời đính chính cụ thể đến những người hâm mộ mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!