Cadie khóc nức nở, đọc thần chú 100 lần vì bị Elly Trần phạt

12:30 16/09/2018

Không cần đòn roi hay quát tháo, Elly Trần cũng khiến cho cô công chúa đầu lòng khóc nức nở.

Mới đây, trên trang cá nhân, "bà mẹ 2 con" Elly Trần vừa đăng tải một đoạn clip ngắn cùng dòng trạng thái nói về chuyện dạy dỗ con gái khi con có những hành động không đúng.

Cụ thể, cô tâm sự: "Ngày chủ nhật nước mắt của Cadie. Thanh niên Mộc Trà bị "dì ghẻ Mami" phạt đọc thần chú vì can tội đánh em. Gia đình theo tiêu chí không dạy con bằng đòn roi, nên ở tuổi này khi thanh niên nào phạm lỗi thì cứ ngồi tụng thần chú mấy chục lần để chiêm nghiệm lại lỗi lầm của mình. Đọc không rõ hay đọc thiếu chữ là bị tính lại từ đầu luôn. Có hôm không tập trung bạn trẻ Cadie bị tụng gần 100 lần mới xong nên hình phạt này tuởng là nhẹ nhưng mà khá "khủng bố" à".


Vì đánh em trai nên cô công chúa xinh xắn này phải chịu ngay hình phạt của mẹ. Vừa khóc nức nở nhưng Cadie cũng đọc thần chú, tuân theo những gì mẹ yêu cầu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì đánh em trai nên cô công chúa xinh xắn này phải chịu ngay hình phạt của mẹ. Vừa khóc nức nở nhưng Cadie cũng đọc thần chú, tuân theo những gì mẹ yêu cầu.

Cadie khóc nức nở, đọc thần chú 100 lần vì bị Elly Trần phạt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Không giải quyết vấn đề bằng bạo lực" - là nói được xem là thần chú và cô bé phải đọc tới đọc lui một cách rõ ràng. Elly Trần dù cưng chiều các con nhưng lại có cách dạy khá nghiêm khắc khiến cho nhiều phụ huynh khác thường xuyên dõi theo.


Clip: Elly Trần áp dụng hình phạt với con gái.

Dù làm "mẹ đơn thân" nhưng mỹ nhân gốc Cà Mau luôn chăm lo cho hai nhóc tì đầy đủ và có cuộc sống sang chảnh". Elly Trần còn dạy con tự lập, học nấu ăn hay biết nhận lỗi khi sai là những phương pháp giáo dục mà cô dành cho hai con.


Trong khi đó, hai thiên thần nhí này có sức ảnh hưởng rất lớn trên mạng xã hội từ khi còn vài tháng tuổi. Nét đáng yêu, lai Tây của hai chị em luôn làm mọi người phải chú ý.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, hai thiên thần nhí này có sức ảnh hưởng rất lớn trên mạng xã hội từ khi còn vài tháng tuổi. Nét đáng yêu, lai Tây của hai chị em luôn làm mọi người phải chú ý. 


Rất nhiều người thường xuýt xoa trước những bộ ảnh đáng yêu, ngọt ngào của Elly Trần và các con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người thường xuýt xoa trước những bộ ảnh đáng yêu, ngọt ngào của Elly Trần và các con.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!