Đây hẳn là cô gái có nhiều "chị em cùng cha khác ông nội" nhất quả đất

09/01/2017, 20:00 GMT+07:00

Biết đâu họ từng có mối liên kết đặc biệt với nhau… từ kiếp trước?

Giả sử có một ngày, khi bạn đang tung tăng trong một khu trung tâm thương mại và bỗng gặp một người hoàn toàn xa lạ nhưng giống mình như đúc, bạn sẽ phản ứng như thế nào? Đó chính xác là câu chuyện mà cô bạn Santana Gutierrez gặp “bản sao” (hiện tượng doppelganger) của mình.

Được biết, hồi tháng 9 năm ngoái, khi Santana đang đi lòng vòng trong một khu mua sắm ở San Diego, cô gần như “đứng hình” khi chạm mặt với một cô gái có gương mặt giống hệt mình! Hai cô gái trông cứ như chị em sinh đôi bị chia cắt ngay từ khi vừa chào đời – như những câu chuyện phim lâm li bi đát lấy nước mắt khán giả trên truyền hình.


Santana Gutierrez - 17 tuổi - hiện đang học tập và sinh sống tại San Diego. (Ảnh: BuzzFeed)
Santana Gutierrez - 17 tuổi - hiện đang học tập và sinh sống tại San Diego. (Ảnh: BuzzFeed)

Cô gái “bản sao” của Santana Isobel – một nhân viên của quỹ Save the Children. Santana chia sẻ rằng dường như có một thứ gì đó đã sắp đặt nên cuộc gặp mặt này của họ. Bởi Fashion Valley Mall – nơi hai cô gái gặp nhau – không phải là trung tâm thương mại gần chỗ ở của Santana. Cô gái trẻ đến đó vì đó là nơi duy nhất có cửa hàng bảo hành và sửa chữa của hãng điện thoại cô đang sử dụng.

Santana cùng một người bạn vào trong trung tâm thương mại và ngay lập tức chú ý đến Isobel – người đến hỏi cả hai rằng liệu họ đã nghe qua về tổ chức Save the Children chưa. “Mình cảm thấy hơi kì cục vì đã không để tâm đến những gì cô ấy nói. Những gì mình chú ý chỉ là ‘Ồ, bạn này trông y hệt mình ấy’”Santana chia sẻ. Cùng suy nghĩ với Santana, Isobel cũng nhận ra sự giống nhau đến kì lạ giữa họ. Thế là cả hai cô gái đều cười to, trao đổi liên lạc và chụp chung với nhau một bức ảnh.


Santana và Isobel. (Ảnh: Twitter)
Santana Isobel. (Ảnh: Twitter)

Sau đó, Santana đăng tải bức ảnh cô cùng “bản sao” lên mạng xã hội Twitter và nhận được hơn 20.000 lượt retweet. Cho đến tuần trước, một tài khoản đã khoe người bạn trông cực giống Santana của họ. Cô gái “bản sao thứ ba” của Santana có tài khoản Twitter là @allyhott. Khi trông thấy bức ảnh của allyhott, Santana không thể kìm nén được sự bất ngờ. Thậm chí, Santana còn cho bố mẹ xem ảnh của allyhott để xem có “cái kết bất ngờ” nào không. “Mình cho bố mình xem ảnh của allyhott, bởi mọi người đều nói: ‘Ba mẹ cậu chắc hẳn có điều cần giải thích đấy’”Santana nói đùa.


Tin được không, lại thêm một cô gái nữa trông giống Santana! (Ảnh: Twitter)
Tin được không, lại thêm một cô gái nữa trông giống Santana! (Ảnh: Twitter)


Santana và allyhott hệt như chị em sinh đôi thất lạc. (Ảnh: Twitter)
Santanaallyhott hệt như chị em sinh đôi thất lạc. (Ảnh: Twitter)

Tuy nhiên, bố mẹ của Santana khẳng định rằng những cô gái nọ không hề có mối quan hệ họ hàng hay ruột thịt nào với gia đình cô cả, chỉ là người giống người mà thôi.

Nhưng sự bất thường chưa dừng lại ở đó khi một tài khoản Twitter nọ tìm thêm được một người chị em “sinh đôi thất lạc” nữa của Santana. Cộng đồng Twitter tỏ ra rất háo hức trước câu chuyện kì lạ của Santana. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng những cô gái này ắt hẳn có bộ gen giống nhau.


Và lại thêm một "người chị thất lạc" nữa. (Ảnh: Twitter)
Và lại thêm một "người chị thất lạc" nữa. (Ảnh: Twitter)

Về phần Santana, sau “cơn bão chị em thất lạc” này, cô nàng tâm sự rằng cô vẫn còn giữ liên lạc với Isobel và hi vọng rằng có thể liên lạc với những “người chị em sinh đôi” khác. “Sẽ rất vui nếu tất cả tụi mình có dịp gặp nhau một ngày nào đó” Santana nói. Santana còn mong muốn rằng nếu có ngày ấy, cả bốn người sẽ mặc cùng một kiểu quần áo và chụp một bức ảnh thật đẹp.

Còn bạn, nếu vô tình gặp được một người siêu giống mình thì đừng ngần ngại chia sẻ lên mạng xã hội nhé, bởi biết đâu bạn còn đến 3 hay 4 “anh chị em sinh đôi” trên thế giới này như cô bạn Santana thì sao?