Khởi My - Kelvin Khánh tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho "con cưng" khiến CĐM "tan chảy"

07/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Không chỉ cưng chiều như một "đứa con" mà thú cưng nhà Khởi My còn được nhớ chính xác ngày sinh, số tuổi và tổ chức sinh nhật y hệt mọi người.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Khởi My vừa đăng tải hình ảnh đời thường của hai vợ chồng bên cạnh thú cưng. Cô cho hay: "Thằng mập Choin. Mập ú nu và 3 tuổi rồi". Theo đó, gia đình Kelvin Khánh đã chuẩn bị sinh nhật cho nhân vật đặc biệt này. Cô và ông xã còn mua cả các dụng cụ trang trí, tạo nên không gian ấm cúng trong ngày Choin thêm tuổi mới.

 
Kelvin Khánh vừa bế vừa hôn chú chó cưng nhiệt tình. Cảm giác bức ảnh này y hệt họ là một gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kelvin Khánh vừa bế vừa hôn chú chó cưng nhiệt tình. Cảm giác bức ảnh này y hệt họ là một gia đình.

 
Có thể thấy, cả hai dành rất nhiều tình cảm cho Choin nên mới có thêm tiệc mừng sinh nhật độc đáo như thế này. Đây có lẽ là chú cún được cưng chiều nhất showbiz Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy, cả hai dành rất nhiều tình cảm cho Choin nên mới có thêm tiệc mừng sinh nhật độc đáo như thế này. Đây có lẽ là chú cún được cưng chiều nhất showbiz Việt.

 
Họ còn chu đáo đến mức có cả bánh kem để chúc mừng Choin lên 3 tuổi. Chiếc bánh cũng được tạo hình ảnh y hệt của nhân vật chính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ còn chu đáo đến mức có cả bánh kem để chúc mừng Choin lên 3 tuổi. Chiếc bánh cũng được tạo hình ảnh y hệt của nhân vật chính.

Nếu ai là fan của vợ chồng Khởi My thì chắc chắn sẽ biết được cặp đôi này dành nhiều tình cảm cho thú nuôi đến mức nào. Choin xuất hiện rất nhiều trên trang cá nhân của họ ở mọi khoảnh khắc. Thậm chí, vợ chồng Kelvin Khánh còn "tậu" nhà riêng, đưa đi chơi, quay hình, chụp ảnh,... cho chú cún này. Không phải ai cũng có tình cảm mãnh liệt với động vật như vợ chồng nữ ca sĩ.

Khởi My - Kelvin Khánh tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho

Khởi My - Kelvin Khánh tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho

 
Đặc biệt, mẹ chồng Khởi My cũng "chết mê chết mệt" vì Choin, bà thường đăng tải hình ảnh của thành viên này và gọi bằng cái tên ngọt ngào "tình yêu". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt, mẹ chồng Khởi My cũng "chết mê chết mệt" vì Choin, bà thường đăng tải hình ảnh của thành viên này và gọi bằng cái tên ngọt ngào "tình yêu".

Khởi My - Kelvin Khánh tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho

 
Hay cả việc Khởi My - Kelvin Khánh chụp ảnh cưới thì thú cưng cũng được thực hiện hẳn một loạt khoảnh khắc nhí nhố khác. Tất tần tật các hành động này đủ thấy được họ quý vật nuôi của mình đến mức nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hay cả việc Khởi My - Kelvin Khánh chụp ảnh cưới thì thú cưng cũng được thực hiện hẳn một loạt khoảnh khắc nhí nhố khác. Tất tần tật các hành động này đủ thấy được họ quý vật nuôi của mình đến mức nào.

Hình ảnh vợ chồng Khởi My yêu thương chú chó cũng đã phần nào nhằm nhắn nhủ mọi người hãy yêu thương và quan tâm thú cưng như một người thân của bạn. Và như thế mới không diễn ra tình trạng giết động vật như bấy lâu nay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!