Dạy con

DẠY CON - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: CĐM nể bà Hằng dạy con: Dám lột trần sự thật khi con đi sai đường

CĐM nể bà Hằng dạy con: Dám lột trần sự thật khi con đi sai đường

Nhân vật

Khi biết con dính vào nợ nần, bà Hằng không ngại đem sự việc lột trần trên mạng xã hội, đồng thời bà tuyên bố truy cho cùng những ai dính dáng đến.

"Tôn Ngộ Không" về già bị chê bai nhưng được khen ngợi cách dạy con

Sao Châu Á

Dù không còn được yêu thích như trước, thậm chí bị chê bai thái độ và cách cư xử, tuy nhiên Lục Tiểu Linh Đồng lại luôn được ngưỡng mộ về cách dạy con.

Trẻ làm việc nhà lớn lên có thể kiếm tiền nhiều hơn 20% so với bạn bè

Tâm sự

Nghiên cứu được thực hiện bởi các giáo sư tại Đại học Harvard, cho thấy trẻ thích làm việc nhà lớn lên có thể kiếm tiền nhiều hơn 20% so với bạn bè

Bí kíp trông con mùa Covid: Tách hạt thanh long, nhặt đậu như Tấm Cám

Cộng đồng mạng

Mùa Covid-19 đến kéo theo nỗi ám ảnh của các ông bố bà mẹ khi vừa phải trông con vừa nghĩ ra đủ trò để đảm bảo con cái tránh xa smartphone càng nhiều càng tốt.

Bà mẹ lên cơn đau tim phải đi cấp cứu gấp vì dạy mãi con không hiểu

Xã hội

Mới đây, một người mẹ ở Hồ Bắc Trung Quốc đã lên cơn đau tìm vì giảng toán mãi mà con không hiểu. Hậu quả là bà đã phải đi cấp cứu gấp ở bệnh viện.

Lan Phương khẳng định không bao giờ dùng bạo lực để dạy con

Sao Việt

Trong quá khứ, Lan Phương cũng từng bắt chước dạy em trai bằng những lời quát mắng, thậm chí là đánh, điều này làm cô cảm thấy có lỗi mãi về sau.

MC Phan Đăng Ai là triệu phú: “Chính tôi phải biết ơn con của mình”

Sao Việt

“Nếu không có con thì đời tôi trở nên vô hướng, không biết bản thân mình muốn đi đâu về đâu” – Nam MC của “Ai là Triệu phú” chia sẻ.

Bài học từ chai sữa bò đổ giúp bà mẹ bình thường "tạo nên" nhà khoa học nổi tiếng thế giới

Khám phá

Trẻ em vốn hiếu động và hay làm hỏng, rơi rớt đồ. Tuy nhiên cách phản ứng của bà mẹ này với lỗi lầm của con đã khiến không ít người kinh ngạc.

Mách ba mẹ việc dạy con về vấn đề tiền bạc: Làm sao cho đúng?

Bài viết

Dạy trẻ về vấn đề tiền bạc từ khi còn nhỏ sẽ giúp con có trách nhiệm hơn và làm chủ được cuộc sống sau này. Vậy cha mẹ nên giáo dục như thế nào cho đúng?

Trở thành "mẹ thông thái" với 6 bí kíp siêu đơn giản giúp con thông minh hơn từng ngày

Bài viết

Phải trải qua cả một quá trình dài bé mới có thể thông minh và hiểu biết. Mẹ hãy đồng hành cùng trẻ và giúp con phát triển toàn diện nhé!

Xem thêm