"Tan chảy" trước vlog Huy Cung bí mật tặng vợ nhân dịp "về chung một nhà"

19/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Trong khoảng thời gian tất bật chuẩn bị mọi khâu cho đám cưới thì Huy Cung cũng không quên thực hiện 1 đoạn clip chia sẻ tâm sự của mình đến bà xã.

Việc anh âm thầm chuẩn bị mọi thứ và thổ lộ tình cảm của mình với vợ trước đông đảo quan khách đã khiến cô rơi nước mắt.

Vào ngày 9/12 vừa qua, đám cưới của Huy Cung và hot girl Mỹ Linh đã được chính thức diễn ra tại Hà Nội. Cặp đôi này nhận được rất nhiều lời chúc phúc của người thân và bạn bè. Tuy nhiên, khán giả vẫn chưa hết bất ngờ vì từ trước đến nay cả hai không thường xuyên công khai tình cảm của mình lên mạng xã hội.


Cặp đôi này hẹn hò với nhau khoảng được 1 năm và quyết định tiến đến hôn nhân khi tình cảm đủ lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi này hẹn hò với nhau khoảng được 1 năm và quyết định tiến đến hôn nhân khi tình cảm đủ lớn.


Được biết, buổi tiệc này có khoảng 300 khách mời đến tham dự và có cả các nghệ sĩ miền Bắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, buổi tiệc này có khoảng 300 khách mời đến tham dự và có cả các nghệ sĩ miền Bắc.

Cũng trong thời khắc thực hiện nghi thức cưới, Huy Cung đã khiến người phụ nữ của mình cũng như đông đảo quan khách bất ngờ trước món quà mà anh bí mật dành tặng cho vợ. Theo đó, anh đã âm thầm thực hiện một vlog để nói đến tình cảm và những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến Mỹ Linh.


Mở đầu, Huy Cung trêu vợ bằng cách lấy lại các clip mà cô đã khóc nức nở khi cả hai phải xa nhau hay cả các tật xấu của đối phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mở đầu, Huy Cung trêu vợ bằng cách lấy lại các clip mà cô đã khóc nức nở khi cả hai phải xa nhau hay cả các tật xấu của đối phương.

Tiếp đó, anh nhắn nhủ đầy ngọt ngào: "Cảm ơn bạn vợ. Bạn vợ không phải là người đầu tiên nhưng là người duy nhất khiến mình tin rằng có vẫn có một người thấu hiểu con người mình. Một người có thể chia sẻ mọi điều mà mình không muốn nói với ai. Cảm ơn bạn vợ mỗi khi mình bế tắc, suy nghĩ tiêu cực, stress trong cuộc sống thì vẫn luôn là bạn ở cạnh bên, vực tinh thần của mình dậy để lạc quan vượt qua mọi điều mệt mỏi đó.

Cảm ơn bạn vợ đã vất vả, dành tâm huyết thực hiện thật nhiều điều ý nghĩa, cảm động cho mình. Và cảm ơn bạn vợ dù chịu bao nhiêu thiệt thòi, buồn tủi thì vẫn luôn là người nắm tay và ở cạnh bên, nguyện cùng đi đến cuối con đường".


"Đoạn đường phía trước thì còn nhiều khó khăn và không biết trước được điều gì nhưng đừng lo vì mọi chuyện cứ để cho anh. Phần còn lại của em đó là phải sống thật hạnh phúc. Đồng ý chứ?" - Huy Cung thổ lộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Đoạn đường phía trước thì còn nhiều khó khăn và không biết trước được điều gì nhưng đừng lo vì mọi chuyện cứ để cho anh. Phần còn lại của em đó là phải sống thật hạnh phúc. Đồng ý chứ?" - Huy Cung thổ lộ.


Trước những lời đầy xúc động này, cô dâu đứng trên sân khấu chỉ biết khóc nức nở. Hành động này của anh không chỉ làm cho vợ mà còn nhiều cô gái khác phải ghen tị với Mỹ Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những lời đầy xúc động này, cô dâu đứng trên sân khấu chỉ biết khóc nức nở. Hành động này của anh không chỉ làm cho vợ mà còn nhiều cô gái khác phải ghen tị với Mỹ Linh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!