Năm mới, choáng với cây mai vàng to và đẹp lung linh Tết Đinh Dậu

30/01/2017, 19:00 GMT+07:00

Hình ảnh về cây mai vàng lung linh xuất hiện trên cộng đồng mạng trong ngày đầu xuân 2017 đã khiến nhiều người phải trầm trồ ngạc nhiên.

Những hình ảnh về cây mai vàng lung linh như trong tranh vẽ xuất hiện trên cộng đồng mạng những ngày đầu xuân 2017 đã khiến nhiều người phải trầm trồ ngạc nhiên.

Hình ảnh cây mai sum suê, to lớn và nở hoa vàng rực cả một khu vườn khiến nhiều người xuýt xoa đây chính là cây mai đẹp nhất trong Tết năm nay.
Hình ảnh cây mai xum xuê, to lớn và nở hoa vàng rực cả một khu vườn khiến nhiều người xuýt xoa đây chính là cây mai đẹp nhất trong Tết năm nay.

Hình ảnh đào thắm mai vàng đã trở thành biểu tượng không thể thiếu trong dịp Tết âm lịch ở Việt Nam. Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà đua nhau sắm đào, mai, trang hoàng nhà cửa để đón một năm mới phát tài phát lộc.

Mới đây, trong dịp Tết Đinh Dậu năm 2017, hình ảnh cây mai vàng rực rỡ được chia sẻ trên mạng xã hội với dòng status: “Cây mai chỗ tớ mọi người ạ, có người trả 1 tỉ rồi mà chưa bán”, đã ngay lập tức gây chú ý đặc biệt. 

Hoa nở rực rỡ sáng cả khu vườn.
Hoa nở rực rỡ sáng cả khu vườn.

Rất nhiều người đã phải xuýt xoa vì sắc đẹp của nó.
Rất nhiều người đã phải xuýt xoa vì sắc đẹp của nó.

Cây mai vàng đã trở thành tâm điểm trên MXH những ngày đầu xuân 2017.
Cây mai vàng đã trở thành tâm điểm trên MXH những ngày đầu xuân 2017.

Năm mới, choáng với cây mai vàng to và đẹp lung linh Tết Đinh Dậu

Hoa vàng rực rỡ chào đón mọt mùa xuân mới.
Hoa vàng rực rỡ chào đón một mùa xuân mới.

Chủ nhân của những bức hình này cũng chú thích thêm, cây mai này ở địa chỉ “đối điện một quán cafe số 152 đường Ngô Quyền, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai”.

Cây mai này được trồng ở mảnh đất khá rộng và nở hoa rực rỡ cả một vùng. Vì cây mai khá đẹp nên có rất đông người bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ đến lưu lại khoảnh khắc lung linh mong cho năm mới may mắn. Mọi người tỏ ra rất hào hứng vì cây mai to đẹp như thế này khá hiếm.

Hình ảnh cây mai khiến nhiều người thích thú.
Vì cây mai này quá đẹp nên bất cứ ai đi ngang cũng phải tấp vào chụp vài tấm rồi đi.

Rất nhiều bạn trẻ tranh thủ chụp hình tự sướng với cây mai đặc biệt này.
Rất nhiều bạn trẻ tranh thủ chụp hình "tự sướng" với cây mai đặc biệt này.

Ngay sau khi được rầm rộ chia sẻ trên mạng xã hội, cây mai vàng này đã thực trở thành tâm điểm trong những ngày đầu xuân năm mới. Nhiều cư dân mạng còn nhận định rằng, cây mai này xứng đáng là cây mai đẹp nhất trong Tết con gà 2017.

Ảnh: Trang cá nhân.