NÓNG: Đích thân huyền thoại CLB Juventus sẽ "thẩm định" tài năng thủ thành Bùi Tiến Dũng

11:00 22/09/2018

Nhiều khả năng huyền thoại CLB Juventus và đội tuyển Pháp sẽ được dịp chứng kiến tài năng của "thủ thành quốc dân" Bùi Tiến Dũng.

Nằm trong chuỗi hoạt động đến công tác tại Việt Nam, huyền thoại CLB Juventus - David Trezeguet sẽ có một số hoạt động giao lưu với NHM lẫn dự khán trận đấu tại V-League 2018. Cụ thể, ngày 29/9/2018, David Trezeguet sẽ đến giao lưu với NHM Việt Nam tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Sau đó vào ngày 30/9/2018, anh sẽ tiếp tục giao lưu với NHM và dự khán trận đấu trên SVĐ Thống Nhất giữa CLB TP HCM với CLB FLC Thanh Hoá thuộc vòng 25 V-League 2018. Và vào buổi tối cùng ngày, lễ ký kết chính thức Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam với CLB Juventus sẽ được diễn ra, nơi mà huyền thoại 40 tuổi này là 1 trong những nhân vật chính của sự kiện.


David Trezeguet sẽ dự khán trận đấu giữa TP HCM với FLC Thanh Hoá thuộc vòng 25 V-League 2018.
David Trezeguet sẽ dự khán trận đấu giữa TP HCM với FLC Thanh Hoá thuộc vòng 25 V-League 2018.

Với việc quyết định dự khán trận đấu giữa CLB TP HCM với FLC Thanh Hoá, David Trezeguet nhiều khả năng sẽ có dịp xem thủ thành Bùi Tiến Dũng "trổ tài". V-League đã đi đến những vòng đấu cuối và khả năng ra sân của Bùi Tiến Dũng cho đội bóng xứ Thanh cũng lớn hơn, bởi gần như FLC Thanh Hoá cũng dần hoàn thành mục tiêu chung của mình ở V-League 2018 và sẽ trao cơ hội cho Dũng "gôn" được thi đấu nhằm lấy cảm giác bóng tốt nhất chuẩn bị cho đợt tập trung ĐTQG tham dự AFF Cup 2018 vào tháng 11.


Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội bắt chính trong trận đấu thuộc vòng áp chót của đội bóng xứ Thanh.
Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội bắt chính trong trận đấu thuộc vòng áp chót của đội bóng xứ Thanh.

David Trezeguet sinh ngày 15/10/1977 tại Rouen, Pháp. Sự nghiệp của anh kéo dài hơn 2 thập kỷ với rất nhiều dấu mốc huy hoàng. Trezeguet ghi được 34 bàn thắng sau 70 lần ra sân cho "những chú gà trống Gaulois", cùng ĐTQG Pháp gặt hái danh hiệu World Cup 1998 và Euro 2000. Trong màu áo CLB Juventus, Trezeguet cũng có 10 mùa giải đáng nhớ với 2 chức vô địch Serie A, 1 Serie B và 1 siêu cúp nước Ý.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!