David Beckham

DAVID BECKHAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Số tiền khủng David Beckham chi cho chỗ ở khi đến xem World Cup

Số tiền khủng David Beckham chi cho chỗ ở khi đến xem World Cup

Thể thao

Đến Qatar dự sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh, David Beckham không ngại chi số tiền khủng để phục vụ các công việc ăn ở, sinh hoạt.

Gia đình David Beckham vướng lao lý, 2 vợ chồng gặp hạn cuối năm

Xã hội

Công chúa nhỏ nhà Beckham có thể sẽ khiến cho bố mẹ vướng vào vòng lao lý vì vi phạm luật khi chưa đủ tuổi.

Đám cưới triệu đô của Brooklyn Beckam đãi khách món ăn bình dân

Sao Âu Mỹ

Trái ngược với đám cưới hào nhoáng, xa hoa, đám cưới của con trai cả nhà Beckham cùng vị hôn thê nhà tỷ phú lại mời khách những món ăn bình dân.

Những khoảnh khắc đắt giá nhất trong đám cưới con trai cả Beckham

Sao Âu Mỹ

Mới đây, những khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong đám cưới của Brooklyn Beckham - Nicola Peltz đã được tạp chí Vogue đăng tải đã gây bùng nổ CĐM.

Lý do khiến Victoria dành trọn 23 năm cuộc đời cho David Beckham

Sao Âu Mỹ

Đối diện với không ít sóng gió nhưng gia đình của David Beckham và Victoria vẫn bền bỉ hạnh phúc. Được biết, đằng sau sự bền vững là cách hành xử của Victoria.

David Beckham: Người con duy nhất hạnh phúc trong gia đình

Sao Âu Mỹ

Sở hữu cuộc hôn nhân hạnh phúc, nổi tiếng kéo dài hơn 2 thập kỷ với bà xã Victoria nhưng ít người biết bố mẹ và chị em của anh đều chẳng hề trọn vẹn.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của vợ David Beckham với 2 cô con dâu

Sao Âu Mỹ

Dù đám cưới tiền tỷ hoành tráng nhưng nhiều người cho rằng vợ chồng David Beckham sẽ chẳng thể nào thoải mái. Vì vậy, cặp đôi sẽ bù đắp trong đám cưới con thứ.

Bị gán mác "ăn bám" bố mẹ nhưng cậu cả nhà Beck vẫn là triệu phú

Sao Âu Mỹ

Mặc dù không nổi tiếng, sở hữu sự nghiệp rực rỡ như bố mẹ nhưng không thể phủ nhận Brooklyn cũng sở hữu khối tài sản đáng nể ở tuổi 23.

Con David Beckham: Không giỏi như bố mẹ, vẫn giúp nhà Beck "mát mặt"

Sao Âu Mỹ

Bên cạnh mối tình kéo dài hơn 2 thập kỷ, hôn nhân của David Beckham và Victoria còn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ bởi 4 người con xinh đẹp, nổi tiếng.

David Beckham khiến cuộc đời một người "rẽ ngang" chỉ với một câu nói

Sao Âu Mỹ

Không chỉ là cựu danh thủ nổi tiếng thế giới mà David Beckham còn là người có sức ảnh hưởng, truyền cảm hứng đến nhiều người.

Xem thêm