Hình ảnh David Beckham được con trai chở đi dạo gây sốt cộng đồng mạng

00:16 01/05/2016

Mới đây, cựu tuyển thủ Anh David Beckham đã chia sẻ hình ảnh anh và con trai Brooklyn lái xe đi dạo. Bức ảnh hiện đang được chia sẻ và bình luận trên cộng đồng mạng. 


David Beckham đăng tải bức ảnh thân mật, cùng lái xe với con trai Brooklyn Beckham. (Ảnh: Internet)
David Beckham đăng tải bức ảnh thân mật, cùng lái xe với con trai Brooklyn Beckham. (Ảnh: Internet)

Bức hình là khoảnh khắc 2 cha con nhà Beckham ở cùng nhau trên chiếc xe của Brooklyn. Beckham đã viết vài dòng cùng bức ảnh thế này: "Khuôn mặt người cha 41 tuổi đang được con trai (không quá nhỏ) chở đi dạo."


Một vài bình luận của người hâm mộ. (Ảnh: Internet)
Một vài bình luận của người hâm mộ. (Ảnh: Internet)

Trước bức ảnh mà David Beckham chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã chia sẻ và bình luận bày tỏ sự yêu mến đối với cả hai cha con. 

Một bình luận dành lời khen có cánh cho Beckham: "Ngay cả khi anh già hơn với nhiều vết nhăn và vết chân chim trên khuôn mặt. Anh vẫn đẹp. Dù đã có tuổi nhưng anh vẫn hoàn hảo như khi còn 20. Tôi chưa bao giờ thấy một ai khác đẹp trai hơn David Beckham. Anh ta đúng là không phải là người mà!"

Ngoài ra, cũng có nhiều người bày tỏ sự đồng cảm của một người cha khi được con trai mình chở đi bằng xe của nó. 

Bức ảnh này của Beckham hiện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng. Trước những hành động ấm lòng dành cho gia đình của anh, cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ và xem David Beckham như một người chồng, người cha và là người đàn ông mẫu mực nhất mà nhiều cô gái ao ước có được.