David Beckham “lỡ lời” thừa nhận "thích xem phim người lớn cùng vợ"

14:23 10/02/2015

Siêu sao bóng đá mới đây đã đánh cắp mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên thảm đỏ của lễ trao giải BAFTAs và tiết lộ một bí mật thú vị với mọi người.

Cựu tuyển thủ Manchester United đã xuất hiện tại giải thưởng danh giá Bristish Film Academy Film Awards với vai trò là người vinh danh và trao giải thưởng. Được biết Victoria đang bận rộn chuẩn bị cho tuần lễ thời trang New York sắp tới nên David Beckham đã không tham dự sự kiện này cùng với cô vợ nổi tiếng của mình như thường lệ. “Tôi rất tự hào để trao giải thưởng đêm nay, hơi hồi hộp. Nhưng rất phấn khích”, ngôi sao 39 tuổi chia sẻ.


	
	David Beckham lịch sự và quyến rũ trong sự kiện
David Beckham lịch sự và quyến rũ trong sự kiện


	
	Anh không hề 'kém sắc' so với bất kì tài tử nào trong buổi lễ trao giải
Anh không hề "kém sắc" so với bất kì tài tử nào trong buổi lễ trao giải

Beckham trông cực kì sang trọng và nổi bật trong bộ vest xanh tím than của mình, ngôi sao nước Anh luôn là nhân vật nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và người hâm mộ. Trả lời một cuộc phỏng vấn ngắn ngay tại thảm đỏ về sự quan tâm của mình đối với những bộ phim, Beck tiết lộ: “Thể loại phim chính mà chúng tôi thường được xem trong 15 năm qua là những bộ phim cho trẻ em. Nhưng chúng tôi (David và Vic) cũng đã xem... rõ ràng là... tôi đã định nói là "phim người lớn", thật ra nó không phải là phim người lớn nhưng cũng không phải là phim dành cho trẻ con”. Nhận ra mình đã “lỡ lời”, ngôi sao đã “chữa cháy” bằng cách tặng cho người phỏng vấn một nụ cười quyến rũ.


Đoạn phỏng vấn thú vị của David