Nhìn dấu vân tay để biết tính cách của bạn

15:29 23/05/2016

Không chỉ riêng chỉ tay, vân tay cũng hé lộ rất nhiều điều thú vị về cuộc sống. Vân tay dự đoán và khẳng định tính cách của bạn khá chuẩn xác.

Bây giờ, để bắt đầu, bạn hãy lật bàn tay lên và nhìn vào ngón tay trỏ bên bàn tay phải của mình xem nó giống với hình dạng nào dưới đây:

Vòng cung:

Nhìn dấu vân tay để biết tính cách của bạn

Kiểu vân tay vòng cung cho biết bạn là một người có tính cách điềm tĩnh và cân bằng. Bạn tình cảm, luôn cố gắng giúp đỡ người khác và dễ kết bạn. Bạn siêng năng và có trách nhiệm nhưng lại không thích hợp cho công việc cần đến sự sáng tạo. Hãy thử sức ở những công việc cần sự tỉ mỉ và mang tính áp dụng cao nhé!

Người có dấu vân tay này thường rất lạc quan và luôn giữ được tinh thần bình thản trước cuộc sống.

Đường cong:

Nhìn dấu vân tay để biết tính cách của bạn

Người có vân tay này thường có tính cách kiên định và ít khi thay đổi ý kiến của mình nên có phần bướng bỉnh. Đôi lúc tính cách này khiến bạn khó có thể hòa nhập được với môi trường xung quanh và chịu nhiều căng thẳng mỗi khi cuộc sống bị thay đổi.

Bên cạnh đó, bạn là một người cực kỳ trung thành và không bao giờ bỏ mặc bạn bè nên luôn nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Xoáy:

Nhìn dấu vân tay để biết tính cách của bạn

Với tính cách linh hoạt và phức tạp, đôi khi bạn thậm chí không biết mình có khả năng gì. Tuy nhiên bạn là người nắm giữ rất nhiều năng khiếu ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Tuy linh hoạt nhưng tính cách của bạn có phần lạnh lùng nên đôi lúc bạn bị thiếu biểu cảm trong lời nói. Tuy nắm giữ nhiều năng khiếu vượt trội nhưng đôi lúc hơi chậm một chút. Nếu có hoa tay xoáy ở cả hai ngón trỏ, bạn là người có tư duy bẩm sinh. Bạn đam mê ngành luật, tổ chức chương trình và thích nghiên cứu.