Thứ hai 19/12/2016, hầu hết các sao đều có ngày đầu tuần suôn sẻ

19/12/2016, 08:26 GMT+07:00

Kim Ngưu khởi đầu tuần mới đầy năng lượng, còn Song Tử thì có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đấy nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương chuẩn bị đón tin vui về công việc trong ngày đầu tuần nhé. Cuối năm, khối lượng công việc sẽ khá nhiều, nên bạn cần tránh quá căng thẳng để mọi thứ không bị rối. Chú ý về tài chính của mình, có chút khởi sắc nhưng dễ bị tiêu hao nhanh chóng nếu bạn vung tay quá trán. Thói quen sắp xếp thứ tự công việc sẽ giúp Bạch Dương giải quyết mọi chuyện ổn hơn đấy!


Thói quen sắp xếp thứ tự công việc sẽ giúp Bạch Dương giải quyết mọi chuyện ổn hơn đấy! (Ảnh: Internet)
Thói quen sắp xếp thứ tự công việc sẽ giúp Bạch Dương giải quyết mọi chuyện ổn hơn đấy! (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khởi đầu tuần mới bằng nguồn năng lượng dồi dào, Kim Ngưu sẽ có hứng thú với công việc của mình hơn. Bạn hợp với kiểu làm việc độc lập hơn là làm việc nhóm. Và nếu chẳng may rơi vào vòng xoáy tranh luận, thì cũng đừng quá căng thẳng, vì đây sẽ là cơ hội để bạn nhìn nhận được sự việc và con người tốt hơn.Hôm nay, Kim Ngưu cũng khá may mắn trong chuyện học hành, tiền bạc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể nắm được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp trong hôm nay. Bạn cần tỉnh táo để nhận ra và nắm bắt nhé!

Ngoài ra, bạn cần xem xét kĩ vấn đề chi tiêu hơn vì tình hình tài chính có vẻ hơi bất ổn. Và nếu có tình huống nào đó khiến những kỉ niệm buồn trôi về, thì bạn cũng hãy để nó trôi đi nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hiện tại.

Cự Giải (22/6 - 22/7)


Cự Giải cần dùng sự bản lĩnh của mình để xử trí mọi việc. (Ảnh: Internet)
Cự Giải cần dùng sự bản lĩnh của mình để xử trí mọi việc. (Ảnh: Internet)

Một vài rắc rối có thể xuất hiện, nhưng Cự Giải bản lĩnh như bạn sẽ không có gì quá lo lắng về điều đó. Trong chuyện tình cảm, bạn nên đề phòng một chút, vì người kia có thể đang có ý đồ bắt cá hai tay. Nếu điều đó thật sự xảy ra, hãy dùng lí trí chỉ dẫn cho trái tim để tránh tự làm tổn thương mình nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, công việc của Sư Tử có thể xuất hiện một vài chướng ngại vật. Nhưng nếu bạn dùng sự tỉnh táo và trí thông minh để xử lí mọi việc thì đây có khi lại là cơ hội tốt cho con đường thăng tiến của sự nghiệp. Nếu có ai đó cần đến sự giúp đỡ của bạn, hãy xem xét đến khả năng của mình để biết có thể nhận lời hay không nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Gần đây, chuyện tình cảm của Xử Nữ và nửa kia có chút nguội lạnh. Thế nên, bạn cần làm điều gì đó để hâm nóng tình cảm của mình để làm tăng thi vị của tình yêu nhé. Chẳng hạn như những lời nói và hành động quan tâm, muốn chia sẻ cùng đối phương hơn. Ngoài ra, hôm nay, tinh thần bạn có vẻ tươi vui hơn mọi ngày. Nhưng cũng đừng vui quá mà nói “lố” rồi lại rước họa vào thân nha.


Xử Nữ cần hâm nóng tình cảm của mình hơn chút nhé! (Ảnh: Internet)
Xử Nữ cần hâm nóng tình cảm của mình hơn chút nhé! (Ảnh: Internet)

Thiên Bình (23/9 23/10)

Thiên Bình cũng gặp phải những rắc rối và cảm thấy áp lực trong công việc. Bạn muốn có một ngày bình yên nhưng thật khó. Hãy thả lỏng một chút và dành ít phút thư giãn để lấy lại tinh thần làm việc nhé. Sức khỏe cũng khá quan trọng, bạn nên cẩn thận hơn để tránh mắc phải những bệnh vặt như đau đầu, sốt hay cảm cúm khi trời chuyển lạnh.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp bị gì thế nhỉ? Khá mẫn cảm trong mọi chuyện, dễ suy nghĩ tiêu cực và thậm chí là rơi nước mắt. Bạn cần làm những điều khiến mình tự tin hơn để lấy lại tinh thần như diện một bộ cánh đẹp đi làm, loại bỏ sự e sợ và phát huy hết sức năng lực của mình chẳng hạn. Đừng quá tạo áp lực cho mình khiến bạn mệt mỏi. Cố lên nào!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày đầu tuần bận rộn khiến Nhân Mã không còn thời gian cho những buổi hẹn hò. Nhưng dù bận đến mấy, thì cũng nhớ chú ý sức khỏe của mình nhé. Chăm sóc cho sắc đẹp của mình một chút để luôn xinh xắn và tỏa sáng.

Nhân Mã luôn biết cách tạo những tích cực trong đời sống tinh thần và làm giàu tâm hồn mình bằng những việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa cho con người, cộng đồng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)


Hôm nay Ma Kết có vẻ vui tươi hơn hình ảnh lạnh lùng vốn có của mình. (Ảnh: Internet)
Hôm nay Ma Kết có vẻ vui tươi hơn hình ảnh lạnh lùng vốn có của mình. (Ảnh: Internet)

Trái ngược với hình ảnh lạnh lùng của mình, Ma Kết hôm nay có vẻ vui tươi hơn. Bạn có tố chất trở thành nhà lãnh đạo trong công việc khá tuyệt vời. Và điều đó được thể hiện ngay chính kết quả làm việc của bạn. Ma Kết luôn có thói quen lên kế hoạch để mọi thứ được trơn tru hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu bạn định đưa ra quyết định nào trong hôm nay, cũng đừng vội vàng Bảo Bình nhé! Tâm trạng đang bất ổn lúc buồn lúc vui có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hối hận đó. Dường như, Bảo Bình đang rất nỗ lực trong việc theo đuổi những mục tiêu của mình. Nhưng bạn có thể gặp phải chướng ngại vật trong ngày hôm nay. Và nếu vấp phải những cuộc cãi vã thì bạn cũng sẽ nhanh chóng giải quyết ổn thỏa thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một vấn đề trong nội bộ gia đình Song Ngư sẽ được khơi dậy và giải quyết triệt để. Đối với các mối quan hệ, việc mọi thứ diễn ra quá nhanh sẽ khiến bạn cảm thấy lạc lõng và bị tổn thương. Cũng trong giai đoạn này, khát khao được sống đúng với bản chất trỗi dậy mạnh mẽ trong tâm trí Song Ngư. Chiêm tinh tuần mới khuyến khích bạn thể hiện cho mọi người thấy con người thật của mình.