Phim của chồng mới vợ cũ Vân Quang Long rời rạp sau 6 ngày công chiếu

07/01/2021, 09:00 GMT+07:00

Mới nhất, đại diện nhà phát hành phim đã tiếp nhận thư của đạo diễn Bá Cường về việc rút phim Võ Sinh Đại Chiến ra khỏi rạp từ ngày 07/01/2021. 


Cris Phan sẽ đảm nhận một vai hài trong phim "Võ Sinh Đại Chiến"

>>> Xem chưa: Trấn Thành và vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh từng thân thiết thế nào trước khi căng thẳng

Nhà sản xuất bức xúc quyết định cho "Võ Sinh Đại Chiến" ra khỏi rạp

Với mong muốn từ nhà sản xuất chọn một thời điểm phù hợp hơn để khán giả có nhiều cơ hội thưởng thức bộ phim hơn nên tác phẩm Võ Sinh Đại Chiến đã chính thức dừng chiếu từ ngày 07/01/2021 khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì ở thời điểm hiện tại, đây được xem là tác phẩm được khán giả đánh giá cao.


"Võ Sinh Đại Chiến" đã chính thức dừng chiếu từ ngày 07/01/2021

Nói về việc quyết định rút bộ phim mình đầu tư tâm huyết ngừng chiếu, nhà sản xuất Võ Sinh Đại Chiến tâm sự: "Nhìn thấy đứa con tinh thần của mình có khả năng bị "chết tức tưởi" khi nhận được lịch suất chiếu cho 3 ngày đầu tiên công chiếu, đạo diễn Bá Cường đã có những sang chấn tâm lý".


MLee cũng đảm nhận một vai trò quan trọng trong "Võ Sinh Đại Chiến"

>>> Xem thêm: Thanh Thúy: "Tủi thân Đức Thịnh do trầm cảm sau sinh"

Nhà sản xuất "Võ Sinh Đại Chiến" nói lên nỗi niềm khi làm phim độc lập

Ngoài việc dàn diễn viên phim như Cris Phan, MLee... buồn bã khi tác phẩm của mình khá quá ít ỏi suất chiếu thì nhà sản xuất Võ Sinh Đại Chiến còn cho biết rằng, thời điểm hiện tại, trên thị trường Việt Nam, đã có rất nhiều các sản phẩm của các nhà sản xuất độc lập bị đánh giá thấp và tước đi cơ hội được tiếp cận khán giả một cách đúng đắn nhất.

 
Doanh thu ít ỏi của "Võ Sinh Đại Chiến" sau 6 ngày ra rạp
Doanh thu ít ỏi của "Võ Sinh Đại Chiến" sau 6 ngày ra rạp

 
NSX, diễn viên Bá Cường và các diễn viên trong phim (Ảnh: FBNV)
NSX, diễn viên Bá Cường và các diễn viên trong phim (Ảnh: FBNV)

Nhà sản xuất bộc bạch thêm: "Những sản phẩm độc lập thường bị phát hành kèm với một sản phẩm nào khác và rồi lặng lẽ biến mất cùng với những khoản lỗ. Võ Sinh Đại Chiến là một trường hợp như vậy, bộ phim nhận được rất nhiều phản ứng tốt từ lượng khán giả ủng hộ phim dù những suất chiếu oái ăm và điều đó khiến giới làm phim độc lập trăn trở, nuối tiếc".

Việc một bộ phim điện ảnh đình đám được đầu tư tâm huyết như Võ Sinh Đại Chiến phải "ngậm ngùi" rời khỏi rạp là điều tiếc nuối cho công chúng, mong trong tương lai gần, các chủ rạp sẽ có nhìn đồng đều hơn để các tác phẩm Việt có thể thoải mái ra rạp và tạo nhiều thước phim sống động dành tặng cho người hâm mộ.

>>> Bài viết liên quan: Phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vợ Đức Thịnh chỉ làm tiệc đầy tháng thế này cho quý tử

Ảnh: Facebook nhân vật

MLEE CHỊU NHIỀU CỰC KHỔ TRONG CẢNH PHIM HÀNH ĐỘNG

Nhắc về những cảnh quay hành động trong phim Võ Sinh Đại Chiến, MLee đã có những chia sẻ hết sức thật lòng về những ngày quay phim.

Cô nàng tâm sự: "Khó khăn nhất chắc thiên về những kỹ thuật của Võ Ta hay Võ Bình Định như các thế võ, bài quyền đặc trưng. Đặc biệt trong vai diễn lần này, tôi có sử dụng binh khí là cây thương. Việc sử dụng thương với tôi khá mới lạ nên tốn nhiều thời gian để quen với việc đánh sao cho chuẩn xác. Sau đó, tôi còn phải tập thêm các bài đánh cũng nguy hiểm không kém”.

Xem thêm chi tiết tại đây!