Đầu tháng 3, nhiều Sao Việt gặp tai nạn

18:00 19/03/2014

Thu Minh, Mâu Thanh Thủy, Huỳnh Anh, Thiều Bảo Trâm là những sao Việt có đầu tháng 3 “xui xẻo”.

Xem Thêm:

>> Mâu Thủy nhập viện vì tai nạn do cướp

>> Ông Cao Thắng và Hoàng Tôn gặp tai nạn trên đường đi diễn

>> Hết hồn với những tai nạn của Sao Việt 2013

Thu Minh

Cách đây ít ngày nữ ca sĩ “Đường cong” đã gặp tai nạn khi bị tấm kính rơi vào chân. Tai nạn bất ngờ này khiến Thu Minh bị sưng bầm chân, đã khiến nhiều fan của Thu Minh lo lắng vì trong vòng tháng 3, nữ ca sĩ đã liên tiếp gặp tai nạn.

Trước đó không lâu vào khoảng đầu tháng 3, nữ ca sĩ đi du lịch cùng chồng tại Châu Âu đã gặp tai nạn đụng xe trên đường phố. Vụ tai nạn xảy rất nhanh và bất ngờ, khi xe của vợ chồng Thu Minh đang dừng đèn đỏ thì bị một cô gái điều khiển chiếc xe khác từ phía sau tông thẳng vào đuôi xe của họ. Cú va chạm khá mạnh nhưng rất may cả hai xe chỉ bị móp méo, sau khi được sự hỗ trợ từ phía cảnh sát thì vợ chồng Thu Minh cũng bỏ qua sự việc cho cô gái. Nhưng tai nạn này cũng khiến nữ ca sĩ có một phen hoảng hồn, đáng nhớ trong chuyến đi của mình.

Mâu Thanh Thủy

Một trong những vụ tai nạn nghiêm trọng trong tháng 3 này có lẽ là tai nạn của Mâu Thanh Thủy. Vào ngày 10/3, trên đường đi diễn, Mâu Thanh Thủy bị kẻ gian giật túi xách. Vì quá bất ngờ và lực kéo quá mạnh nên cô bị ngã đập đầu xuống đường bất tỉnh.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 được bác sĩ chẩn đoán có khả năng chấn thương sọ não, rơi vào tình trạng khá trầm trọng. Thông tin về vụ tai nạn của Mâu Thanh Thủy khiến nhiều người rất lo lắng cho cô. Được biết, tên cướp gây tai nạn cho cô đã bị bắt giữ, sức khỏe của Mâu Thủy được khán giả lo lắng dõi theo. Hiện nay cô đã tỉnh lại và có thể nói chuyện được, nhưng do cú va đập khá mạnh vào đầu, Mâu Thủy không nhớ được vì sao mình phải nhập viện.

Gia đình và người thân chưa nói cho cô biết lí do bị ngã do cướp giật mà giải thích nguyên nhân do ngất xỉu khi đang diễn. Mâu Thanh Thủy đang được chăm sóc tích cực, và tránh không đọc tin tức để làm ảnh hưởng đến việc điều trị. Bác sỹ cho biết, máu bầm ở trong não cô đã có dấu hiệu tan nhanh, nhưng vẫn cần phải theo dõi để tránh các chuyển biến xấu.

Huỳnh Anh

Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân của mình gương mặt bị bầm dập và lời thông báo về tai nạn giao thông của mình: “"Hôm nay mình bị tai nạn xe, đụng xe bus nên cấp cứu tại bệnh viện 115. Có hai ông bác rất tốt bụng ra dựng xe giùm, nhân cơ hội mặt mình be bét máu cũng cầm giùm điện thoại của mình luôn. Điện thoại của tớ có chế độ an toàn chống mất trộm nên chỉ có sim của tớ mới lắp vô xài được thôi. Bác ý lấy điện thoại của mình khác gì lấy cục gạch chặn giấy. Thật mất nhân tính, vô đạo đức. Cái nghèo làm còn người ta bị lòng tham chi phối nên không còn hành động giống con người nữa rồi".

Huỳnh Anh là nghệ sĩ Việt đầu tiên gặp phải trường hợp bị hôi của khi gặp tai nạn. Hiện anh đã hồi phục sức khỏe và trở lại với hình ảnh rất khác lạ của mình.

Thiều Bảo Trâm

Mới đây nhất là tai nạn của em gái Thiều Bảo TrangThiều Bảo Trâm, cô đã gặp tai nạn giao thông khi trên đường đi đến điểm diễn. Được biết, khi đang cùng Thiều Bảo Trang đi bộ qua đường để đến một điểm diễn, thì Bảo Trâm bị một chiếc xe máy chạy với tốc độ nhanh tông phải. Cô được chị gái đưa vào bệnh viện ngay lập tức và phải hủy show diễn.

Thiều Bảo Trâm được chẩn đoán bị thương ở phần hông, nữ ca sĩ được băng bó và về nhà ngay. Thế nhưng cô phải tĩnh dưỡng một tháng mới có thể biểu diễn trở lại với điều kiện không cử động quá nhiều trên sân khấu và Thiều Bảo Trâm cũng không được nhảy sau tai nạn ít nhất là hai tháng để khỏi hẳn.

Tai nạn bất ngờ này đã buộc Bee.T hủy những show diễn đã kí kết trước đó và những dự án âm nhạc của cả hai cũng phải dời lại đến khi Thiều Bảo Trâm hoàn toàn bình phục mới có thể thực hiện được.