Đang xinh đẹp, đâu ra bức ảnh "dìm hàng" Minh Hằng thê thảm thế này

13:00 07/06/2018

Bức hình Minh Hằng "lùn còn một mẫu" đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội được các khán giả lưu lại để bình luận đầy hài hước.

Bộ 3 cố vấn chuyên môn của The Face 2018 tiếp tục ngày ghi hình thứ 2 tại vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc diễn ra vào ngày 6/6, để tìm kiếm và sàng lọc ra những gương mặt ấn tượng sẽ đi tiếp vào vòng tiếp theo của chương trình.

Bộ sậu vẫn xuất hiện vô cùng rực rỡ nhưng thay vào những gam màu nóng. Trong đó, HLV Minh Hằng đang nỗ lực tạo dấu ấn trong phong cách thời trang cho lần đầu tiên cô ca sĩ diễn viên này tiếp nhận một vai trò hoàn toàn mới – cố vấn chuyên môn The Face 2018.

Đang xinh đẹp, đâu ra bức ảnh


Với bộ trang phục đắt tiền của thương hiệu D&G, Minh Hằng nhận được điểm cộng khi kết hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong sáng, vốn rất hợp với hình ảnh cô tạo dựng trong lòng công chúng hơn 10 năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với bộ trang phục đắt tiền của thương hiệu D&G, Minh Hằng nhận được điểm cộng khi kết hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong sáng, vốn rất hợp với hình ảnh cô tạo dựng trong lòng công chúng hơn 10 năm qua.

Đang xinh đẹp, đâu ra bức ảnh

Tuy nhiên, một tấm hình hậu trường không biết từ đâu rơi xuống bất ngờ đạp đổ công sức xây dựng hình tượng của Minh Hằng mấy ngày qua. Hiện, bức hình này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, được các khán giả lưu lại để bình luận đầy hài hước. 


Bức hình đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức hình đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Đồng thời, nếu để ý kĩ ngày hôm qua dù chỉ diện một bộ váy nhưng HLV Minh Hằng đã liên tục thay đổi giày, điều này có thể thấy giọng ca Một vòng trái đất đang rất cố gắng thay đổi hình ảnh để có thể làm hài lòng mọi người.

Đang xinh đẹp, đâu ra bức ảnh

Theo suy đoán, hình giày bệt được thay đổi để Minh Hằng dễ dàng di chuyển sau nhiều giờ lênh đênh trên giày cao gót.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!