Bạn có biết: Messi suýt đã là người của Real...

05/07/2017, 07:00 GMT+07:00

Trong bài phỏng vấn mới đây được thực hiện với thủ thành Keylor Navas của Real Madrid, anh đã có những chia sẻ rất thẳng thắn khi được hỏi về việc Real Madrid kí hợp đồng với ngôi sao Barcelona, Leo Messi.

Thủ thành người Costa Rica không cảm thấy hứng thú về việc Real Madrid ký hợp đồng với siêu sao của Barca Lionel Messi


Thủ thành người Costa Rica là nhân tố quan trọng trong chiến tích của Real mùa trước.
Thủ thành người Costa Rica là nhân tố quan trọng trong chiến tích của Real mùa trước.

Keylor Navas cho rằng Messi là một cầu thủ xuất sắc, nhưng các đồng đội của Navas tại Real cũng là những người rất tuyệt vời. Vì thế thủ thành này không nghĩ Real nên ký hợp đồng với tiền đạo 30 tuổi người Argentina. 

Sau khi bài báo được đưa ra, rất nhiều người hâm mộ đặt ra nghi vấn về việc tại sao nhà báo lại có câu hỏi như vậy? liệu có phải Real Madrid đang ôm mộng mang tiền đạo người Argentina về với sân Bernabeu? 

Nếu Messi đến với Real Madrid thì đây sẽ là một thông tin cực kỳ sốc đối với người hâm mộ bóng đá. Bởi Barcelona và Real Madrid là hai đội bóng có mối thâm thù rất lớn tại La Liga. Nhưng dĩ nhiên thương vụ này hoàn toàn có thể xảy ra vì đã từng có nhiều trường hợp xảy ra trong quá khứ. Tiêu biểu nhất thì có thể nhắc đến cái tên Luis Figo - một trong những cầu thủ của Galaticos 1.0 mà chủ tịch Perez xây dựng. 


Chiếc thủ lợn trong trận dành cho Figo vì đã dám chuyển sang thi đấu cho Real.
Chiếc thủ lợn trong trận dành cho Figo vì đã dám chuyển sang thi đấu cho Real.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chuyển đến Real từ Barcelona và kể từ đó, anh bị các cổ động viên Barca xem là một tên "Judas". Đỉnh điểm của câu chuyện là việc các cổ động viên Barca ném xuống sân một cái thủ heo trong trận siêu kinh điển diễn ra vào ngày 23/11/2002. 

Nhưng có vẻ thương vụ khó tin này sẽ không xảy ra. Câu hỏi trên được đặt ra là do vào cuối tháng trước, cựu đại diện của ngôi sao người Argentina - ông Horacio Gaggioli có chia sẻ về việc Leo Messi suýt gia nhập Real Madrid thay vì Barcelona. Theo lời người đại diện này, đáng lí ra ông đã đưa Messi đến thử sức tại Real Madrid, nhưng do ông chuyển nhà đến Barcelona nên ông phải thay đổi quyết định. Có thể nói đây là một cơ duyên đặc biệt của Messi với đội bóng chủ sân Nou Camp. Bởi nếu thi đấu cho Real Madrid thì chưa chắc đã có một Messi vĩ đại như ngày hôm nay. 


Messi suýt là người của Real ở tuổi 13. 
Messi suýt là người của Real ở tuổi 13. 


Tiền đạo 30 tuổi đang là huyền thoại tại Barcelona.
Tiền đạo 30 tuổi đang là huyền thoại tại Barcelona.

(Hình: Internet)