Đau xót cảnh con trai nữ vệ sinh môi trường ngã quỵ, gục khóc bên thi thể mẹ vụ xe điên tại Hà Nội

23/04/2019, 08:25 GMT+07:00

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô 7 chỗ 29A - 784.xx biến dạng hoàn toàn, lốp vỡ, vành méo, túi khí ở vô lăng nổ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h30 phút ngày 22/4, tại 81 đường Láng Hạ (Hà Nội), hướng về Giảng Võ đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một nữ công nhân vệ sinh môi trường tử vong, 2 người khác trọng thương. 

Hiện trường vụ việcHiện trường vụ việc

Cụ thể, theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 29A - 784.xx đã đâm 2 xe máy ở địa chỉ số 1 Vĩnh Hồ sau đó bỏ chạy ra đường Láng (trước cửa Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong) thì đâm vào một nữ công nhân vệ sinh môi trường khiến người này tử vong. 

Đau xót cảnh con trai nữ vệ sinh môi trường ngã quỵ, gục khóc bên thi thể mẹ vụ xe điên tại Hà Nội

Đau xót cảnh con trai nữ vệ sinh môi trường ngã quỵ, gục khóc bên thi thể mẹ vụ xe điên tại Hà Nội

Sau khi gây tai nạn tài xế tiếp tục lái xe bỏ chạy Sau khi gây tai nạn tài xế tiếp tục lái xe bỏ chạy

Sau khi gây tai nạn tài xế tiếp tục lái xe bỏ chạy và chỉ dừng lại khi bị người dân bắt giữ trên đường Láng Hạ, cách vị trí tông xe đầu tiên chừng 2 km. Người dân cho biết nam tài xế khoảng 40 tuổi khi ra khỏi xe có hơi men.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an, cảnh sát 113 đang có mặt để bảo vệ hiện trường xe ô tô điên gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ trốn. Tại hiện trường, chiếc xe ô tô 7 chỗ 29A - 784.xx biến dạng hoàn toàn, lốp vỡ, vành méo, túi khí ở vô lăng nổ. 

Hiện trường vụ tai nạnHiện trường vụ tai nạn

Tiếp đó, một xe máy BKS 18L1-255.xx hư hỏng nặng và ô tô màu trắng mang BKS 30F-198.xx vỡ nát phần đuôi xe bên lái do bị xe ô tô “điên” tông trúng. Chiếc xe gây tai nạn ngoài việc tông tử vong nữ lao công còn làm 2 người khác trọng thương. 

Con trai chị H. đã có mặt tại hiện trường và gục khóc khi thấy thi thể mẹCon trai chị H. đã có mặt tại hiện trường và gục khóc khi thấy thi thể mẹ

Được biết, nữ nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn được xác định là chị L.T.T.H. (SN 1977, ở Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội). Khi biết được thông tin, con trai chị H. đã có mặt tại hiện trường và gục khóc khi thấy thi thể mẹ mình. 

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS