Đau lòng cảnh người cha vừa khóc vừa giữ con trai đòi bỏ nhà đi bụi

08:03 04/07/2016

Không ít người đều cùng quan điểm vừa giận lại vừa thương cho người bố lam lũ vì thương con mà quá yếu lòng khi dạy chúng.

Đoạn clip chưa đầy 1 phút, ghi lại cảnh hai bố con giằng co nhau đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong khi người bố đang cố gắng níu giữ con trai lại thì cậu thanh niên này lại vùng vằng đòi bỏ đi trong tiếng chửi mắng không ngớt dành cho đấng sinh thành của mình.

Đau lòng cảnh người cha vừa khóc vừa giữ con trai đòi bỏ nhà đi bụi

Trong khi, người bố đang cố gắng níu giữ con trai lại thì cậu thanh niên này lại vùng vằng muốn bỏ đi trong tiếng chửi mắng không ngớt dành cho đấng sinh thành của mình. (Ảnh: Internet)

Qua nội dung mà chúng ta thấy được từ clip, chỉ vì bố mẹ đi làm về nhắc nhở chuyện ngồi máy tính quá nhiều của con trai và bảo đi nấu cơm mà cậu ta đã không ngớt buông lời chửi mắng bố rồi đòi bỏ nhà đi.

Điều khiến nhiều người phẫn nộ hơn, mặc cho người cha già khóc lóc đến tội nghiệp chỉ vì muốn ngăn con lại, thì đứa con trai vẫn không màng quan tâm đến, và liên tục dùng những lời chửi bới độc địa để đáp lại tình cảm của bố mình.

Sau sự việc trên, không ít người đều cùng quan điểm vừa giận lại vừa thương cho người bố lam lũ vì thương con mà quá yếu lòng khi dạy chúng. Những bình luận nghe khá xót xa như “ngày xưa bác gái đẻ ra quả trứng rồi đem luộc ăn có vẻ hạnh phúc hơn đẻ ra đứa con như thế này” hay ”khi nào lớn rồi mới hiểu được tình cảm thiêng liêng của cha mẹ.. lúc đó hối hận cũng không kịp”,… được rất nhiều người dùng mạng bày tỏ.

Đau lòng cảnh người cha vừa khóc vừa giữ con trai đòi bỏ nhà đi bụi

Không ít người đều cùng quan điểm vừa giận lại vừa thương cho người bố lam lũ vì thương con mà quá yếu lòng khi dạy chúng. (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, chẳng biết trách cha mẹ dạy con không tốt, hay trách phận con cái không nghe lời cha mẹ, nhưng đây không phải là câu chuyện đau lòng hiếm hoi trong xã hội, cho thấy sự bất lực của cha mẹ trước sự ngang ngược của con cái mình. Có lẽ, các bậc phụ huynh nên dành thời gian nhiều nhất có thể làm bạn với con mình để hiểu chúng hơn, thay vì bỏ mặc con với những thứ máy móc công nghệ vô tri vô giác, để rồi xảy ra những câu chuyện đáng buồn như thế này. Vì một nhân cách được nuôi dưỡng bằng yêu thương sẽ luôn mang đến cho cuộc đời đóa hướng dương thật đẹp.