Rơi nước mắt nhìn cảnh hai bé trai bị mẹ bỏ rơi trước làng thiếu nhi

16/06/2017, 20:07 GMT+07:00

Ngày 16/6, bà Nguyễn Thị Hồng Châu, Phó Giám đốc Làng Thiếu niên Thủ Đức cho biết đang phối hợp với Công an, UBND phường Trường Thọ, quận Thủ Đức (TP.HCM) xác minh, làm rõ nhân thân 2 bé trai nghi bị người thân bỏ rơi ven đường Võ Văn Ngân.

yannews-be-trai-bi-bo-roi
Quang cảnh nơi 2 đứa bé bị bỏ rơi (Ảnh: Hạnh Nguyên)

Theo thông tin được cung cấp, từ mờ sáng ngày 16/6, nghe tiếng trẻ em, bảo vệ của Làng thiếu nhi Thủ Đức mở cổng kiểm tra thì phát hiện hai đứa trẻ đang khóc.

yannews-be-trai-bi-bo-roi

Theo thông tin ban đầu thì bé trai lớn cho biết mình tên Trung (6 tuổi) và bé nhỏ (2 tháng tuổi) chính là em ruột của mình. Từ lúc trời chưa sáng, hai bé được mẹ chở từ phường Bình Trưng Tây (quận 2) sang. Tại đây, người mẹ để 2 con xuống ven đường và nói đi đổ xăng rồi mất hút.

yannews-be-trai-bi-bo-roi
Trung ngồi cạnh chiếc giỏ đựng em và khóc .

Theo suy đoán ban đầu, có thể hai em bé đã bị mẹ bỏ rơi. Sự việc đã được Ban giám đốc Làng Thiếu niên Thủ Đức đã trình báo lên công an phường Bình Thọ. Tạm thời hai bé sẽ được trung tâm này giữ lại để chăm sóc đến khi cơ quan chức năng tìm được người thân thì mới có hướng xử lý cụ thể tiếp theo.

Rơi nước mắt nhìn cảnh hai bé trai bị mẹ bỏ rơi trước làng thiếu nhi

Theo một lãnh đạo của Làng thiếu nhi, khoảng một tuần trước, đã có một người mẹ đến đây xin gửi hai đứa con của mình. Nhiều khả năng đây chính là mẹ của hai anh em bé Trung.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ thêm. 

Nguồn: Ảnh Internet