Những Idol sở hữu ngọai hình "già trước tuổi" của Kpop

19:00 18/07/2018

Mới đây, một trang báo về Kpop đã có một số thống kê về những Idol sở hữu ngọai hình "già trước tuổi" của nền âm nhạc Hàn Quốc. Đâu là những cái tên bị điểm mặt trong danh sách kì lạ này? Và điều quan trọng ở đây họ đều là những Idol đình đám mà tất cả chúng ta đều biết qua.

Những năm gần đây, thị trường âm nhạc Hàn Quốc với nền tảng xây dựng các Idol có ngoại hình xinh đẹp, bắt mắt đang dần lan tỏa rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu một số Idol sở hữu vẻ đẹp phi thời gian, trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thì cũng không ít Idol khiến người hâm mộ lầm tưởng bởi ngoài hình quá đỗi già dặn của mình.

Một trang thông tấn tại Hàn Quốc mới đây đã có bảng thống kê, và điểm qua 9 gương mặt Idol âm nhạc "xui xẻo" có ngoại hình già trước tuổi này. Cùng YAN "check" qua danh sách sau đây, bạn nhất định sẽ phải "ngã ngửa" bởi tuổi thật của những cái tên đình đám này trong làng nhạc Hàn.

Baekho - (NU'EST)

Lần đầu tiên gặp anh chàng này ngoài đời, bạn chắc chắn sẽ nghĩ rằng đây là một thanh niên ngoài 30 tuổi. Nhưng sự thật bất ngờ là Baekho chỉ mới 22 tuổi mà thôi.

Những Idol sở hữu ngọai hình

Chungha

Nhiều người hâm mộ đoán về số tuổi của Chungha là khoảng 26 đến 29. Nhưng giấy khai sinh của cô nàng đã xác nhận rằng nữ Idol này chỉ... mới bước sang tuổi 22.

Những Idol sở hữu ngọai hình

Jaehyun (NCT)

Jaehyun là chàng trai thường xuyên khiến các fan nữ "trụy tim" bởi vẻ "soái ca" lịch lãm ngút trời. Tuy nhiên, danh xưng người đàn ông trưởng thành chưa bao giờ là phù hợp với Jaehyun vì anh chàng này chỉ mới 21 tuổi.

Những Idol sở hữu ngọai hình

Hwiyoung (SF9)

Khi nhìn vào những bức ảnh chụp chung của nhóm nhạc SF9, mọi người luôn nghĩ rằng Hwiyoung là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nhưng trên thực tế anh chàng này còn chưa chạm đến tuổi 20.

Những Idol sở hữu ngọai hình

Tzuyu (TWICE)

Ngoại hình cao ráo và những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt Tzuyu đã khiến mọi người tin rằng đây chính là thành viên lớn tuổi nhất TWICE. Tuy nhiên, cô nàng này thực chất lại là thành viên gần như nhỏ tuổi nhất và chỉ vừa bước sang tuổi 19 vào ngày 14/7 vừa qua.

Những Idol sở hữu ngọai hình

Hwasa (MAMAMOO)

Những người hâm mộ yêu thích vẻ đẹp nóng bỏng của Hwasa có dám tin rằng cô gái này chỉ vỏn vẹn 22 tuổi. Nhưng sự thật đau lòng là ngoại hình đã nâng lên tuổi tác của cô rất nhiều.

Những Idol sở hữu ngọai hình

Hayoung (A PINK)

Ngoại hình chững chạc của Hayoung đã khiến mọi người tin rằng cô nàng này đang ở độ tuổi cận kề 30. Nhiều người hâm mộ chắc chắn phải rất sốc khi biết rằng cô gái này chỉ mới 20 tuổi.

Những Idol sở hữu ngọai hình

Ảnh: Tổng hợp