Dấu hiệu 1 người thích bạn đơn giản lắm: Trêu tí là đỏ mặt, bạn cười cái là họ như "lả" đi

19/01/2019, 15:30 GMT+07:00

Yêu là thứ cảm giác tuyệt vời. Nhìn thấy một đối tượng trông có vẻ đáng yêu một tí, chả hiểu sao bộ não cứ tiết ra cái chất dopamine khiến cho con người ta quắn quéo cả lên. Cứ tủm tỉm cười, cứ tơ tưởng về người đó mà thôi.

Mình thích một người dễ nhận biết lắm chứ, cái cảm xúc khó kiểm soát đó luôn là thứ khiến cho bao nhiêu chuyện xấu hổ xảy ra. Quên mất cả thể diện để mà tỏ ra đỏng đảnh hay lạnh lùng, cứ muốn cho người ta biết hết là mình thích họ như thế nào. Mà nếu có một người nào đó thích mình, vậy thì dấu hiệu để nhận biết được điều đó là gì? Đặc biệt là với những kẻ rất giỏi trong chuyện che giấu?


Người ta đã nói bạn không thể nói dối khi say và lúc yêu ai đó là có lí do cả.
Người ta đã nói bạn không thể nói dối khi say và lúc yêu ai đó là có lí do cả.

Là qua những cái đụng chạm, họ chả thể giấu được cái màu đỏ ửng trên má mình

"Hắn ta thích tôi, hắn ta chả dám nhận. Cứ tìm cớ để trêu chọc tôi hết chuyện này đến chuyện khác. Mà toàn là véo má thật đau, vỗ đầu khá là mạnh, rồi còn giấu đồ của tôi nữa. Nhưng mà mỗi khi tôi trêu lại gã trai bụng mỡ đó hay là vỗ má hắn 1 cái, thì tôi bắt gặp được vẻ mặt "đỏ au" tức cười của hắn."

Hoặc như, "cô ấy lúc nào cũng nói chuyện bẽn lẽn cả. Chả dám chủ động mở lời chào hỏi, cũng không hề nói chuyện với tôi hơn được năm câu. Mà có hôm cả đám bạn hai đứa cùng nhau đi ăn, tóc cô ấy vướng vào miệng, tôi chỉ giúp vén lên thôi mà cũng thoáng thấy được má cô ấy đỏ như hai quả cà chua chín vậy."

"Con trai gì mà nhát nhát nhát kinh khủng, đụng có tí đã đỏ mặt quay đi rồi haha. Nhưng mà nhờ vậy mới biết người ta có ý với mình."

"Ôi, tui chỉ cười một cái thôi là mặt người ta đỏ còn hơn cái phấn má hàng xịn tôi mới mua nữa."

"Có đợt tui bạo gan hỏi người ta có thích mình hông, lấy ngón tay đụng đụng vào má một tí thôi mà thấy đỏ quá nên thôi cũng có được câu trả lời :)))))"


"Nếu không, tui lộ hết cả thì làm sao?"
"Nếu không, tui lộ hết cả thì làm sao?"

Là khi họ cố tình gây chuyện với bạn, nhưng lại xoa dịu bằng những chiêu không thể ngọt hơn

Người ta sẽ hay tìm những thứ vô lý đến nỗi bạn không tưởng tượng được chỉ để cho bạn tức điên lên. Đến nỗi khi mình chả còn muốn nhìn mặt thì lại bỗng dưng họ lại hiền như một chú cún vậy. Mua đồ ăn dỗ dành các kiểu, mà đi qua đường dạ dày thì tất nhiên mọi tội lỗi đều được xóa bỏ rồi. Thì ra họ chỉ thích gây sự chú ý trước mình thôi...

Mà cũng có thể là trường hợp ngược lại nữa cơ. Người ta thì cứ chọc, mà mình thì chả thể nào giận nổi. Vì cái cách mà họ trêu ghẹo mình chả hiểu sao lại đáng yêu vô cùng. Đáng yêu thật sự đó chứ không phải là do mình thích gì người ta nên mới nghĩ thế đâu. Ngay từ cách kiếm chuyện thôi cũng biết là người ta có ý với mình rồi, chẳng bao giờ giỡn quá mức mà nó giống như là đang nựng và đưa đẩy hơn.

"Nó hay kiếm cớ đánh tui lắm, mà tới hồi tui la đau một cái là lại xoa chỗ ấy rồi xin lỗi tới tấp. Rồi cả mua trà sữa cho để bù nữa kìa."

"Nhiều khi không biết có phải người ta cố tình kiếm chuyện để tặng quà mua đồ ăn cho mình không nữa. Nếu có thì bạn ơi hãy cứ "tra tấn" tớ đi nhé hahaha."


"Tình yêu len lén" sao mà dễ thương đến vậy.
"Tình yêu len lén" sao mà dễ thương đến vậy.

Là khi người ta luôn tìm cớ để gặp bạn

Đâu cần phải là bồ bịch rồi thì mới gặp được. Nếu muốn biết người ta có thích bạn hay không, cứ nhìn vào số lần đi chơi giữa cả hai là biết.

Họ luôn muốn gặp mình với cái cớ là trao đổi bài, trao đổi công việc, hỏi một tí, chỉ để gặp nhau, nhìn cái cho thỏa rồi vậy thôi. Mà còn muốn đi chơi, thì luôn cố rủ cả đám theo mới chịu, rủ xong rồi đi đâu cũng chỉ đi kế, ngồi kế mình. Lũ bạn mà tinh ý một tí là nhận ra nó thích mình ngay.

Và tất nhiên chả cần phải lên tiếng gì nhiều. Chỉ cần nhìn nhau, mắt đụng mắt là mặt đã đỏ kinh khủng lên rồi. Thế thì có đeo khẩu trang hay cố tình che mặt ai mà không biết họ thích mình chứ. Muốn nhận ra một người thích mình không hề khó, chỉ thông qua một tí cử chỉ, biểu lộ thì mọi thứ đều được phanh phui ngay.

Nếu bạn đã nắm được một số bí kíp làm thế nào để nhận biết một người có thích bạn hay không, thì YAN mách bạn hãy thử nó, hoặc quan sát một tí những người xung quanh để xem kẻ nào là kẻ khả nghi. Biết đâu với những người đang ế ẩm thì mùa Tết này lại có một người để chung vui thì tuyệt quá đó chứ.

Nguồn ảnh: Sundae Kids