Hóa ra cách cầm điện thoại có thể “tố cáo” tính cách và chuyện tình yêu của bạn

01/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Chỉ cần nhìn cách người khác cầm điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đoán được nhiều điều về đối phương? Không tin, đọc ngay bài viết này nhé!

Hiểu được ngôn ngữ cơ thể thông qua cách cầm điện thoại có thể giúp bạn "đọc vị" một ai đó ngay từ lần gặp đầu tiên. Không tin, hãy thử ngay với chính bạn. 

Có một bí mật dành cho bạn đây: Tính cách và cả chuyện tình yêu của bạn có thể bị “lật tẩy” dễ dàng qua cách bạn cầm điện thoại đấy. Không tin, thử so cách bạn hay cầm điện thoại với những “bật mí” dưới đây, để xem có đúng không nhé!

A. Dùng một bàn tay đỡ điện thoại, và điều khiển bằng ngón trỏ của bàn tay còn lại 

Cách dùng điện thoại này thể hiện bạn là một người có xu hướng nghệ thuật, nhạy cảm, thông minh, hiểu và thông cảm cho người khác. Bạn thông minh, hài hước, nhưng đôi lúc lại có quá nhiều băn khoăn, trăn trở khiến bản thân đắn đo. 

Ở bạn có sự thông minh, logic, tôn trọng sự hài hòa với người khác nên khi ở bên những người xung quanh thường có cảm giác dễ chịu.
Bạn có xu hướng thích sự ôn hòa, không thích tranh luận, cũng không muốn làm tổn thương người khác, thường thể hiện sự trầm tĩnh, ổn định, chọn cách im lặng khi gặp chuyện thị phi. 

Hóa ra cách cầm điện thoại có thể “tố cáo” tính cách và chuyện tình yêu của bạn

Nói chung, bạn là người đơn giản, không nhiều tham vọng, cuộc đời chỉ muốn một người có thể hiểu và thông cảm cho mình.  

Trong tình yêu, bạn không thích sự ồn ào. So với việc bị quá nhiều sự quan tâm, chú ý, bạn thích mọi việc êm đềm, tĩnh lặng hơn. Cũng chính vì bạn sống nội tâm, thương người nên dễ tha thứ. Chỉ cần người khác tỏ thái độ xuống nước, xin lỗi, bạn dễ động lòng, bỏ qua cho họ. 

B. Dùng một bàn tay đỡ điện thoại, và điều khiển bằng ngón cái của bàn tay còn lại 

Bạn là người nhạy cảm, có trực giác mạnh, tưởng tượng phong phú, nhiều sự đồng cảm với người khác nhưng hay cảm thấy bất an do vậy bạn luôn khao khát được bảo vệ, được đối xử chân thành. Bạn thích được người khác ủng hộ, bày tỏ sự quan tâm, hẫu thuận. 

Hóa ra cách cầm điện thoại có thể “tố cáo” tính cách và chuyện tình yêu của bạn

Ở bạn có sự phóng khoáng, nhiệt tình, không câu nệ tiểu tiết, ham học hỏi, ưa mạo hiểm, hài hước, tuy nhiên cũng có lúc bạn vội vàng, hấp tấp. 

Trong tình yêu, bạn không giỏi biểu đạt tình cảm nên dù rất thích người khác, nhưng người ta lại ít cảm nhận được “nhiệt” trong hành động, cách cư xử của bạn. Khi gặp vấn đề, bạn không trực diện chỉ trích đối phương mà tỏ thái độ bằng sự lạnh nhạt, kìm nén cảm xúc bản thân. 

C. Dùng hai tay đỡ điện thoại, và ngón cái của hai tay luân phiên điều khiển

Bạn là người có nhiều sáng kiến, có nhiều muốn quan hệ, đặc biệt được người khác giới yêu thích. Bạn còn là người có trách nhiệm với công việc được giao, nhạy bén, tự tin và còn hào phóng nữa. 

Tuy vậy, nội tâm của bạn lại có phần yếu đuối, muốn làm nhiều việc nhưng lại sợ bị tổn thương, không đạt được như ý. Trong lòng bạn chỉ có ước mong gặp được hiểu mình, không so đo toan tính, đối xử với bạn một cách chân thành. 

Hóa ra cách cầm điện thoại có thể “tố cáo” tính cách và chuyện tình yêu của bạn

Trong tình yêu, bạn hay nghĩ về quá khứ, đắm chìm trong chuyện cũ. Bạn lưỡng lự trong việc có nên phụ thuộc, nhờ vả vào người khác hay không, dù trong lòng bạn biết rằng không nên làm như vậy. 

Bạn luôn lo sợ người yêu sẽ chán ghét mình nên luôn tỏ ra là không sao cả, không cần người đó phải quan tâm chăm sóc. Cũng vì giữ ý nên bạn tự ôm khó khăn một mình, thậm chí đánh mất con người vốn có. 

Bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm và suy nghĩ với đối phương, cho họ có cơ hội ở bên và chia sẻ với bạn nhé. 

D. Dùng một tay đỡ điện thoại và điều khiển bằng ngón cái của chính bàn tay đó

Bạn mạnh mẽ, có trực giác và trí nhớ tốt. Ở bạn còn có chút bí ẩn, gợi cảm. Bạn là người không dễ dàng từ bỏ tình yêu, luôn nỗ lực, làm hết trách nhiệm của mình, nhạy bén với hoàn cảnh.

Hóa ra cách cầm điện thoại có thể “tố cáo” tính cách và chuyện tình yêu của bạn

Bạn còn có nhiều sáng kiến, mối quan hệ rộng, là người yêu ghét rõ ràng, biết rõ người nào tốt với mình, người nào không. Bạn luôn mong người khác vui vẻ, gặp chuyện tốt lành. 

Trong tình yêu, nếu bạn đã từng mắc sai lầm, bạn sẽ học hỏi từ điều đó, chứ không để mình “ngã” vì cùng một lỗi, cũng khó tin tưởng người khác lần hai. Khi yêu, bạn hết lòng vì người khác, không tiếc điều gì, là mẫu người yêu lý tưởng trong mắt người khác. 

Tranh: Đan Tuyền