Dấu hiệu của "bọn cô đơn" là trở thành fan cứng của tất cả các fanpage

19:00 09/09/2019

Có một điểm chung của những "bọn cô đơn" là đều trở thành fan cứng của tất cả các fanpage. CĐM đều tỏ ra đồng tình: "Thời gian yêu đương không có thì đành làm bạn với mạng xã hội thôi".

Dạo một vòng các fanpage trên mạng xã hội đều rất dễ nhận ra "Top comments" luôn là "bọn" fan cứng cày ngày cày đêm để tăng tương tác và tiện thể "thả thính" cho thoát kiếp nạn ế này. Sáng bảnh mắt ra là "vồ" lấy điện thoại chém lấy chém để rồi mới yên tâm ra khỏi nhà, vừa đến công ty là bấm lia lịa "thả thính" trên trời dưới biển, tối về nhà chưa kịp cơm nước cũng phải mở điện thoại ra để "độc thoại" cho đỡ nhớ và rất nhiều dấu hiệu khác mà bất cứ một "kẻ cô đơn" nào cũng đều trải qua.

Dấu hiệu của

>> Xem thêm: Dấu hiệu của những cô gái đang thiếu thốn tình cảm

Dấu hiệu nhận biết "bọn cô đơn" trên các fanpage

Không khó để tìm ra tung tích của những "kẻ cô đơn" trên mạng xã hội khi mà ngày này các fanpage đều tạo điều kiện để nâng hạng fan cứng cho những thành viên chăm chỉ và tích cực tương tác. Các cụ đã có câu "có công mài sắt có ngày nên kim", ban ngày đi "rải thính" thì ắt sẽ nhận được huy hiệu fan cứng thôi. Và nếu như để ý kĩ thì "bọn" fan cứng thường rất hay bình luận nhưng tuyệt nhiên không "tag" bất cứ một ai khiến cho CĐM phải gật gù công nhận: "Nói có sách, mách có chứng".

Dấu hiệu của

 
Fan cứng hay còn gọi là những người cô đơn thường không "tag" bất cứ một ai.
Fan cứng hay còn gọi là những người cô đơn thường không "tag" bất cứ một ai.

>> Có thể bạn chưa biết: Góc fan cứng: Khi "cơn sốt" Bà Tân Vlog vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Ngẫm lại thì thấy thời gian đáng nhẽ dành cho việc hẹn hò, yêu đương đôi lứa thì lại đổ dồn vào tích cực tăng tương tác cho các fanpage thì làm sao mà có thể kiếm nổi người yêu. Cũng có rất nhiều ý kiến phản bác lại dấu hiệu này nhưng có lẽ bên ngoài mạnh mẽ vậy thôi chứ bên trong đang "khóc một dòng sông" vì chuẩn không trượt phát nào.

CĐM: "Thời gian yêu đương không có thì đành làm bạn với mạng xã hội thôi".

Có lẽ chính CĐM mới có thể xác nhận dấu hiệu của "bọn cô đơn" là trở thành fan cứng trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến phản bác rằng họ vẫn đang "mặn nồng" với người yêu cũng nhận huy hiệu fan cứng chứ đâu phải chỉ cô đơn đâm ra "rảnh" quá mới được nâng hạng đâu. Nhưng cũng có không ít người đành ngậm ngùi khẳng định lý do không thể nào thuyết phục hơn.

 
Tính năng fan cứng của Facebook.
Tính năng fan cứng của Facebook.

Dấu hiệu của

"Bỗng một đêm ngủ dậy nhận được huy hiệu fan cứng, thì ra facebook theo dõi đời tư của mình nên mới nâng hạng"

"Tao dành cả thanh xuân không yêu đương gái gú, không chơi bời lêu lổng chỉ để comment tăng tương tác mà đến giờ này có nhận được huy hiệu gì đâu. Tào lao dễ sợ"

"Thế này thì bọn có gấu xóa hết huy hiệu đi chứ không mang tiếng là cô đơn đấy"

"Mình có người yêu nhưng sao vẫn được fan cứng nhỉ?"

"Lắm mối tối nằm không thì đi comment dạo cho vui chứ dăm ba cái huy hiệu này ai thèm"

>> Đừng bỏ lỡ: Tính năng siêu dễ thương sắp ra mắt của mạng xã hội lớn nhất thế giới

Mặc dù nghe vô lý nhưng thực ra lại rất hợp lý, fan cứng là người dành hết thời gian, công sức ra để chăm chút tương tác cho fanpage. Bận rộn như vậy thì lấy đâu ra thời gian mà yêu đương nữa. Còn bạn, bạn có phải fan cứng trên mạng xã hội không? Hãy chia sẻ số lượng huy hiệu mà bạn đang có nhé.

Ảnh: Chụp màn hình

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Cảnh báo huy hiệu Fan cứng nhiều cạm bẫy

Tính năng Fan cứng xuất hiện trên Facebook đã khiến CĐM tỏ ra vô cùng hứng thú và muốn có cho mình một huy hiệu này để nổi bật hơn so với người khác. Nhiều fanpage sở hữu một lượng người yêu cầu lên đến hàng nghìn, hàng chục nghìn chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng huy hiệu Fan cứng này cũng mang đến nhiều rắc rối và cạm bẫy. Chủ nhân của huy hiệu này cũng đồng thời trở thành "người nổi tiếng", được săn đón và cũng có trường hợp bị "gạ đi khách" vì nổi bật hơn những người bình luận khác trên mạng xã hội.