Dấu chân Tôi qua - Dấu ấn hành trình của người trẻ

21/09/2013, 14:00 GMT+07:00

Báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh Dấu chân tôi qua. Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên Báo Sinh Viên Việt Nam phát hành thứ 2 hàng tuần, báo Sinh Viên Việt Nam Online (svvn.vn) và Facebook của Báo Sinh Viên Việt Nam từ ngày 15/9/2013 đến 30/10/2013

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước có thể chụp ảnh bằng máy chụp ảnh các loại, điện thoại di động. Người dự thi có thể gởi ảnh đơn hoặc phóng sự ảnh, mỗi phóng sự không quá 7 ảnh. Ảnh có dung lượng từ 300kb – 2M. Người dự thi có thể tham gia gửi nhiều ảnh nhiều lần.

Nội dung của ảnh đơn hoặc phóng sự ảnh xoay quanh các chủ đề: Dấu ấn hành trình người trẻ trên những cung đường phượt; Những thú vị của cuộc sống đời thường; cảnh học tập, thực hành, sinh hoạt, vui chơi giải trí ở giảng đường; tình cảm gia đình, bạn bè, thầy cô…

Hình ảnh phải đính kèm nội dung không quá 300 chữ. Ảnh dự thi ghi rõ chú thích ảnh, họ và tên tác giả, số điện thoại liên hệ, tên lớp, khoa, trường mà mình đang theo học. Ảnh dự thi phải đảm bảo chưa từng tham dự bất cứ cuộc thi nào dưới mọi hình thức.

Ngoài ra các giải thưởng có giá trị từ chương trình, các tác phẩm được chọn xét giải sẽ được đăng trên Báo Sinh Viên Việt Nam hàng tuần sẽ nhận được nhận nhuận bút theo quy định của tòa soạn.

Thời gian nhận bài dự thi: 15/9 - 30/10/2013. Bài dự thi gửi về: dauchantoiqua@gmail.com