Dấu ấn của đạo diễn Lê Việt ở Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam

02/01/2021, 00:01 GMT+07:00

Bên cạnh việc góp công sức làm nên một Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 thành công, đạo diễn Lê Việt còn nâng tầm nghệ thuật múa trên sàn diễn catwalk.

 
“Bằng tất cả tình yêu chung thuỷ suốt 18 năm với nghệ thuật múa. Cuối cùng mình cũng đưa được đôi giày mũi cứng lên sàn catwalk một cách đáng trân trọng nhất! Cảm ơn những tràng pháo tay của khán giả mỗi lần các đôi giày mũi cứng xuất hiện, vì để đi được trên đôi giày này, mỗi một nghệ sỹ múa phải khổ luyện từ 4 - 7 năm trời ròng rã”, anh nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Bằng tất cả tình yêu chung thuỷ suốt 18 năm với nghệ thuật múa. Cuối cùng mình cũng đưa được đôi giày mũi cứng lên sàn catwalk một cách đáng trân trọng nhất! Cảm ơn những tràng pháo tay của khán giả mỗi lần các đôi giày mũi cứng xuất hiện, vì để đi được trên đôi giày này, mỗi một nghệ sỹ múa phải khổ luyện từ 4 - 7 năm trời ròng rã”, anh nói.

>>> Xem thêm: Á hậu Trương Thị May lần đầu chơi trội trên thảm đỏ lấn át sao Việt

Lễ hội Thời trang Việt Nam Quốc tế diễn ra trong 4 ngày từ 25 đến 28/12 tại TP.HCM. Chương trình quy tụ dàn mẫu đông đảo tham gia giới thiệu sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng. Tuy nhiên, người đứng sau thành công của show diễn thời trang này không phải ai cũng biết và người này chính là đạo diễn Lê Việt.

Về cơ duyên được đảm nhận một Tuần lễ thời trang quy mô, nam đạo diễn cho biết anh và MC Tùng Leo cùng làm chung chương trình Thay lời muốn nói nên Tùng Leo thấy được năng lực của mình cũng như thấy được thế mạnh của anh hoàn toàn phù hợp với show này.

 
Đạo diễn Lê Việt trong phần tổng duyệt cùng Thu Phương (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Việt trong phần tổng duyệt cùng Thu Phương (Ảnh: NVCC)

Với format được xây dựng trên tiêu chí khác hoàn toàn với Fashion Week. Ở Fashion Festival, thời trang không chỉ là thời trang, các model không chỉ có diễn runway mà sẽ có nhiều màu sắc hơn, nhiều loại hình nghệ thuật được đưa vào một cách chọn lọc và tinh tế tạo nên mạch dẫn xuyên suốt cho mỗi một câu chuyện của từng NTK mang đến lễ hội.

Lê Việt chia sẻ: “Tôi chọn cách nêm nếm vào buổi tiệc thời trang cao cấp ấy bằng rất nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau và đặc biệt hơn, ở mỗi loại hình tôi may mắn mời được những người giỏi hàng đầu! Ballet cổ điển, ballet hiệt đại, múa dân gian đương đại, múa hiện đại, nhảy, khiêu vũ, múa cột, cà kheo, âm nhạc giao hưởng, DJ, ảo thuật, nghệ thuật sắp đặt, xe điện thăng bằng, Rap, nhào lộn, trống marching, workout....”.

 
Suốt chương trình anh luôn ngồi sau monitor để theo dõi và chỉ đạo (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suốt chương trình anh luôn ngồi sau monitor để theo dõi và chỉ đạo (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Á hậu Trương Thị May lần đầu chịu hở bạo trên thảm đỏ

Lê Việt lên tiếng khi chương trình gây tranh cãi

Chính vì sự xuất hiện của nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ khiến nhiều người cho rằng điều này khiến Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam như chương trình ca nhạc tạp kỹ.

 
Người mẫu Thiếu Lan trình diễn trên giày mũi cứng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Thiếu Lan trình diễn trên giày mũi cứng (Ảnh: FBNV)

Với vai trò là người đạo diễn của chương trình, Lê Việt nói: "Các tiết mục ca hát, nhảy múa chỉ là sự kết nối để dẫn dắt người xem vào các bộ sưu tập. Điều này giúp khán giả cảm thấy thoải mái và đã phần nghe lẫn phần nhìn cũng như làm bật lên rõ nét câu chuyện mang đến của các NTK bằng nhiều ngôn ngữ nghệ thuật khác nhau.Ngay từ cái tên đã nói về việc lễ hội thì chương trình phải vui tươi, rộn ràng. Còn việc so sánh, đánh giá tôi nghĩ là không công bằng và phủ nhận công sức của tập thể ê-kíp đã cùng chung tay làm nên chương trình. Bởi trên thế giới, vẫn có những chương trình cân bằng yếu tố thời trang và kịch nghệ như Victoria's Secret”.

Vừa hoàn tất chương trình Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, đạo diễn Lê Việt cũng chính thức quay lại Đại hội mỹ nam 8.

>>> Xem thêm: Vợ đại gia Minh Nhựa xách túi 2 tỷ được chồng hôn trên thảm đỏ

Lê Việt có tên thật là Lê Ngô Bảo Việt, sinh năm 1984, năm 18 tuổi anh đã cùng một người bạn tên Phương thành lập vũ đoàn Phương Việt…Anh đã có 18 năm gắn bó với nghề múa dân tộc.

Không chỉ giỏi trong lĩnh vực biên đạo múa, Lê Việt còn thử sức mình trong vai trò là đạo diễn sân khấu cho nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật, gameshow truyền hình, lễ hội và các cuộc thi nhan sắc, điển hình như: Thay Lời muốn nói, Vietnam fitness model...

ĐIỂM LẠI CÁC PHA NỔI BẬT Ở SỰ KIỆN

Vietnam International Fashion Festival trong suốt 4 đêm diễn đã thu hút hơn cả trăm khách mời nổi tiếng đến tham dự, tạo nên độ uy tín, tiếng vang cho chương trình. Một số điểm nổi bật như:

- Á hậu Trương Thị May dành nhiều giờ để tết tóc dài đến chân lên thảm đỏ.

- Trố mắt khi thấy siêu mẫu Anh Thư trẻ trung như các cô gái đôi mươi

- Đại gia Minh Nhựa hôn vợ hai trên thảm đỏ

- Dàn HLV Rap xuất hiện nhưng nổi bật nhất vẫn là hội bạn đại gia, quyền lực của Wowy cùng đổ bộ chúc mừng NTK Anh Thư.

Xem thêm tại đây!