Đặt xe ôm công nghệ, khách nữ bị tài xế chở thẳng vào nhà nghỉ

15/08/2019, 09:00 GMT+07:00

Sau khi hóa thân thành dâm tặc không thành, anh chàng chạy xe ôm công nghệ lại quay sang dỗ dành khách nữ: "Mô rồi, lại đây anh chở về, anh xin lỗi mà".

Thời đại 4.0 mở đường cho những dịch vụ liên quan tới internet ngày càng phát triển mạnh như giao hàng tận nơi, đặt đồ ăn trên mạng và xe ôm công nghệ,... Trong đó, nghành xe ôm công nghệ đang được nhiều người quan tâm vì ít đòi hỏi bằng cấp, trí óc,... phổ biến với nhiều người và khối lượng khách hàng tương đối cao.

Tuy vậy, trong xã hội phát triển nhanh như vũ bão này, việc sử dụng xe ôm công nghệ cũng xảy ra nhiều vấn đề đáng tiếc hoặc nếu không tỉnh táo thì khách hàng sẽ gặp không ít chuyện "vớ vẩn".

Anh tài xế chán làm xe ôm, đổi qua "dâm tặc" nhanh bằng cái chớp mắt.

Trên diễn đàn tại thành phố Đà Nẵng, một tài khoản cho biết vừa gặp tình huống hi hữu làm bản thân ôm cục tức "nghẹn cổ", không nói nên lời mà đối tượng bị "bóc phốt" không ai khác chính là anh chàng xe ôm công nghệ.

 
Xe ôm công nghệ khiến cô gái "tức ói máu" khi bị chở vào nhà nghỉ (Ảnh minh họa)
Xe ôm công nghệ khiến cô gái "tức ói máu" khi bị chở vào nhà nghỉ (Ảnh minh họa)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tài xế xe ôm húc ngã bà bầu rồi tăng ga bỏ chạy nhưng hành động của vị khách mới đáng chú ý

Được biết, vào ngày 14/8, do có công việc cần đi ra ngoài nhưng ngại dùng xe cá nhân nên cô gái đã đặt xe ôm công nghệ. Tuy nhiên, thay vì chở khách đến địa điểm yêu cầu thì anh ta lại đưa thẳng cô gái tới nhà nghỉ với mục đích chưa rõ là gì. Sau khi phát hiện mình bị tài xế cố ý đưa đến sai địa điểm, cô nàng đã chạy ra khỏi đó trong tâm trạng vô cùng hoảng sợ.

 
 
Cô gái nhắn tin với bạn để chia sẻ sự việc, ngay sau khi bị tài xế chở vào nhà nghỉ (Ảnh chụp màn hình) 
 
Cô gái nhắn tin với bạn để chia sẻ sự việc, ngay sau khi bị tài xế chở vào nhà nghỉ (Ảnh chụp màn hình)

Cô gái nhắn tin với bạn để chia sẻ sự việc, ngay sau khi bị tài xế chở vào nhà nghỉ (Ảnh chụp màn hình)

"Mô rồi, lại đây anh chở về, anh xin lỗi mà"

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Mặc dù chỉ mới gặp khách hàng nữ một lần trong chuyến xe gần nhất nhưng nam tài xế lại nhắn tin cho cô gái với nội dung: "Mô rồi, lại đây anh chở về, anh xin lỗi mà". Với ngữ điệu này, chẳng khác gì một cậu bạn trai đang hối lỗi với người yêu vậy.

>>> Thông tin liên quan: 10 tuyên ngôn sứ mệnh chạy xe của anh xe ôm công nghệ khiến CĐM vô cùng thích thú

 
"Cạn lời" với kiểu xe ôm nhưng nói chuyện thân tình còn hơn cả bạn trai (Ảnh chụp màn hình)
"Cạn lời" với kiểu xe ôm nhưng nói chuyện thân tình còn hơn cả bạn trai (Ảnh chụp màn hình)

Trước hành động "cạn lời" của anh tài xế biến thái, cô nàng đã đăng tải toàn bộ câu chuyện lên diễn đàn cùng số điện thoại cá nhân và biển số xe. Biết thân biết phận, nam tài xế nhắn tin nhằm thương lượng nhưng cô gái dứt khoát không tha.

Với kiểu xe ôm công nghệ lộng hành như thế, không ít các cô gái sau khi đọc bài viết cũng phải quan ngại mỗi khi ra đường. Rất nhiều người để lại các bình luận về câu chuyện "có 1-0-2" này.

>>> Bạn đã xem chưa: Cô gái chửi đánh, ném đồ vào mặt xe ôm trên cầu Rạch Chiếc đã phải "trả giá"

"Cũng đến cạn lời. Tháng cô hồn đi đứng cẩn thận nha mấy bạn ơi. Chứ cô hồn đã khuất thì tử tế, chứ mấy thằng cô hồn sống này mới đáng sợ nè".

"Về khuya không biết nhờ ai, mình cũng hay đặt xe ôm công nghệ. Mà đọc bài của bạn này xong sợ tóe khói".

"Biết nó chở vào nhà nghỉ sao không gọi công an tới luôn? Với lại gọi thẳng lên tổng đài cho nó tiệt đường làm xe ôm nữa. Thứ đàn ông biến thái, vô liêm sỉ."

Tuy vậy, nhiều người cũng cho rằng những chia sẻ này có chút bịa chuyện, hơi giả giống như tự nghĩ ra.

"Ủa! Xe ôm công nghệ chứ có phải xe ôm truyền thống đâu. Ai cũng có một cái tài khoản riêng hết. Chỉ cần đối xử với khách hàng không tốt là đã bị cảnh cáo rồi. Chả lẽ ông này ngu đến thế, có chuyện gì không hay dễ tìm ra mà".

"Tao nghĩ chẳng thằng nào lạy ông con ở bụi này thế đâu. Mấy chị em tháng cô hồn ảo tưởng sức mạnh vừa vừa thôi".

Không rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng nếu đây là thật thì hẳn anh chàng tài xế này đã độc thân quá lâu nên đánh liều làm bậy chăng? Mọi ý kiến của cộng đồng mạng đang phẫn nộ rất nhiều về hành động biến thái này của anh tài xế công nghệ, còn bạn thì sao?

*Cùng đón đọc những thông tin mới nhất tại YAN!

Nghề dịch vụ được ví như là "làm dâu trăm họ", chưa kể thời buổi bây giờ khách hàng có nhiều sự lựa chọn càng khiến cho những ai làm nghề này càng thêm áp lực hơn. Ngoài ra, nếu không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ thì khách hàng cũng sẽ 1 đi không bao giờ trở lại.