Đặt váy chuẩn ngầu diện Tết, cô gái cay đắng khi nhận "đồ cương thi"

12/01/2021, 11:00 GMT+07:00

Mua hàng online mang đến không ít tình huống "cười nghiêng ngả", thậm chí "phẫn nộ" vì sản phẩm về tay không được như ý.

Mới đây, một cô gái cũng rơi vào tình huống bi thương khi lỡ tay đặt bộ trang phục có hình ảnh đẹp lung linh trên mạng nhưng khi nhận hàng lại chẳng khác gì "áo cương thi".

 
Câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thảm họa mua hàng online: Lúc đặt hết mình, nhận về hết hồn!

Háo hức đặt hàng hiệu, nhận về đồ "chán không buồn nói"

Cụ thể, "khổ chủ" đã đặt một bộ đồ cổ trang theo phong cách Trung Hoa. Theo hình ảnh người mẫu diện thì từ chất liệu đến màu sắc đều rất bắt mắt, thể hiện phong cách thời trang cá tính và khá xinh xắn.

Tuy nhiên, khi bộ đồ này được trao tận tay thì cô nàng mới ngã ngửa vì sản phẩm có kiểu dáng giống "99%" nhưng màu sắc nhạt nhòa, họa tiết thêu không được sắc nét, chất liệu cũng rất tệ. Với những chi tiết đó, bộ đồ từ hàng hiệu lại "cực phèn".

 
Nhìn bộ đồ mà "khổ chủ" chán không thèm than thở. (Ảnh: L.A)
Nhìn bộ đồ mà "khổ chủ" chán không thèm than thở. (Ảnh: L.A)

Chẳng rõ do bộ đồ khác xa với hình minh họa hay vóc dáng không đẹp như người mẫu nhưng khách quan thì sản phẩm nhận về vô cùng tệ. Thậm chí, sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, một số dân mạng còn hài hước đùa rằng bộ trang phục này thật xấu xí và khiến mọi người có cảm giác giống "áo cương thi".

>>> Bài viết liên quan: Muôn kiểu bán hàng online của sao Việt trong mùa dịch

Đặt hàng một kiểu, nhận đồ một nẻo: Chuyện không của riêng ai

Tình huống này thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, thậm chí những cuộc tranh luận vui vẻ cũng đã "nổ" vì chiếc áo lầm lỗi này.

Không ít người cho rằng, "chủ thớt" nên để dành đến ngày lễ hóa trang thì mới có thể sử dụng. Một số dân mạng lại đưa ra ý kiến, phân tích từ chất liệu đến màu sắc của bộ đồ để thấy được sự khác biệt, bên vực cho cô khách hàng kém may mắn.

 
"Ok! Hàng như hình còn chê gì nữa?". (Ảnh: Twitter)
"Ok! Hàng như hình còn chê gì nữa?". (Ảnh: Twitter)

"- Thật là giống hình 99,9% nhưng khác xa về chất liệu thì nhăn và màu sắc lại nhạt nhẽo nhé! Ai chê bạn này dáng xấu thì mình chịu chứ bộ đồ này, siêu mẫu cũng không thể mặc đẹp được.

- Cảm giác đặt hàng, chờ mòn mỏi xong bộ đồ về kiểu ba chấm thế này thực sự muốn tức điên.

- Xấu thật sự! Không biết bộ đồ đẹp chỗ nào? Nhìn chán có khác gì bộ đồ của cho người khuất không? Shop bán hàng không có tâm, nghiệp quật bây giờ."

 
"Thất tình cũng không đau bằng việc đặt đồ hiệu về hàng chợ thế này". (Ảnh: K.L)
"Thất tình cũng không đau bằng việc đặt đồ hiệu về hàng chợ thế này". (Ảnh: K.L)

Bên cạnh những bình luận thể hiện sự hài hước, một số bạn trẻ cũng lầy lội khoe chiến tích mua hàng online để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Vậy nên, đặt hàng hiệu nhận về đồ chợ hóa ra là chuyện không của riêng ai.

 
"Váy mua 1 triệu nhưng không khác bao bố, ai khóc cho nỗi đau này?". (Ảnh: O.L)
"Váy mua 1 triệu nhưng không khác bao bố, ai khóc cho nỗi đau này?". (Ảnh: O.L)

>>> Đừng quên: Cô gái "bóc phốt" cửa hàng online "siêu khôn": Biến một chiếc áo thành cả set đồ, bán lời gấp đôi!

Trong trường hợp đặt đồ online nhưng nhận về sản phẩm không như ý muốn giống cô gái ở trên, bạn có suy nghĩ thế nào? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận của bản thân với YAN nhé!

MUA VÁY ONLINE 4 TRIỆU ĐỒNG, CÔ GÁI NHẬN VỀ "RẺ RÁCH"

Chuyện mua hàng online giống như một bộ phim dài tập nhưng không có hồi kết, đôi khi khiến người ta "tức điên". Bên cạnh "chiếc áo cương thi" của cô gái trên, một người khác cũng gây chú ý với câu chuyện đặt váy online giá 4 triệu đồng nhưng nhận về cái kết thê thảm.

Cụ thể, chiếc váy mà cô nàng nhận được khác xa hoàn toàn với mẫu, thậm chí là nhìn "rất chợ" chứ không giống như hàng hiệu. Đặc biệt, mặc dù là khách quen của cửa hàng nhưng khi gửi phản hồi thì cô gái chỉ nhận được sự lảng tránh.

Xem thêm tại đây!