Đặt ship đồ ăn, cô gái hết hồn khi mở ra thấy bát canh có sinh vật lạ

22/02/2021, 14:55 GMT+07:00

Khi ăn uống, một trong những điều tối kỵ luôn khiến bất cứ thực khách nào cũng đều cảm thấy khó chịu chính là vấn đề thực phẩm không đảm bảo vệ sinh.

Gặp phải tình cảnh đó, mới đây, một cô gái đã phải lên mạng than phiền rằng khi mình gọi ship đồ ăn về nhà, mở ra vẫn còn nguyên cả một sinh vật đáng sợ ở bên trong.

 
Nguyên văn bài đăng thu hút sự chú ý. (Ảnh chụp màn hình)
Nguyên văn bài đăng thu hút sự chú ý. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bim bim giá rẻ làm từ thức ăn chăn nuôi, có hại cho sức khỏe

Bát canh được "khuyến mãi" thêm ruồi 

Trước đây, người ta thường chỉ sợ mua quần áo online mới hay xảy ra trường hợp may rủi. Thế nhưng bây giờ, ngay cả đồ ăn đôi khi cũng gặp phải tình cảnh bi hài chẳng kém, khi mà "ảnh minh hoạ khác xa so với thực tế", thậm chí còn được khuyến mãi thêm nhiều dị vật khiến thực khách rùng mình.

Điển hình như câu chuyện của tài khoản có tên P.A đăng tải. Được biết, cô gái trẻ trước đó có đặt đồ ăn vặt gồm tokbokki (giá 33 nghìn đồng) cùng một suất canh kim chi (51 nghìn đồng) tại cửa hàng chuyên đồ Hàn Quốc trên đường Doãn Kế Thiện (Hà Nội).

 
Nguyên một em ruồi rất lớn trong bát canh kim chi. (Ảnh cắt từ video)
Nguyên một em ruồi rất lớn trong bát canh kim chi. (Ảnh cắt từ video)

Khi shipper giao hàng tới, trong cơn đói bụng cồn cào, P.A đã hí hửng thanh toán và nhanh chóng mở hộp ra để chuẩn bị thưởng thức. Tuy nhiên, chưa kịp biết mùi vị món ăn ra sao, đập ngay vào mắt là một em ruồi đen sì, "béo ngậy" đang nằm chình ình trong bát canh trông mà "hết hồn chim én".

Tốn tiền lại chẳng dám ăn vì mất vệ sinh, vị khác nữ chỉ biết ngậm ngùi chia sẻ tình huống khó đỡ của mình lên để mọi người cùng cảnh giác.

>>> Đừng bỏ lỡ: Khô gà lá chanh phơi trên sàn nhà, đầu bếp đi chân trần, dùng tay bốc

Phản ứng của cộng đồng mạng 

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của P.A đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh. Ai cũng bày tỏ sự cảm thông cho cô nàng vì không may gặp đúng cửa hàng chế biến không sạch sẽ.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến khác cảm thấy khá bất bình và đưa ra lời khuyên "cạch mặt" địa chỉ này để tránh gặp phải trường hợp tương tự.

"Cảm giác háo hức đợi món ăn về xong thấy con ruồi to thế này thất vọng cực độ luôn ấy..."
"Trông khiếp thật ấy. May mà bạn còn nhìn thấy trước khi ăn không khéo cũng ôm nhà vệ sinh cả ngày mất."
"Mọi khi ăn cũng không đến nỗi nào, nhưng sau vụ này chắc nói lời tạm biệt với quán."
"Chia buồn cùng chủ thớt."

 
Bình luận của dân tình bên dưới bài đăng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của dân tình bên dưới bài đăng. (Ảnh chụp màn hình)

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên thực khách lên tiếng phàn nàn, sợ hãi về việc trong thức ăn của mình thỉnh thoảng lại có sự xuất hiện của đồ vật lạ hay những "vị khách không mời mà đến".

Điều này khiến ai gặp phải cũng vô cùng hoang mang vì nó vừa chứng minh rằng các hàng quán đang chế biến, đóng gói không đảm bảo vệ sinh mà còn có thể gây hại không nhỏ đến sức khỏe chính người tiêu dùng. 

 
Sinh vật lạ lấp ló trong phần nui. (Ảnh chụp màn hình) 
Sinh vật lạ lấp ló trong phần nui. (Ảnh chụp màn hình) 

 
Ăn chè mà được khuyến mãi thêm em thạch sùng to tướng... (Ảnh chụp màn hình)
Ăn chè mà được khuyến mãi thêm em thạch sùng to tướng... (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đọc thêm: Kinh hoàng nhân viên nhà hàng dổ nước lau nhà vào khay thức ăn

Bỏ tiền và thời gian chờ đợi để thưởng thức đồ ăn, chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy thất vọng nếu sản phẩm không được đúng như mong muốn lại còn mất vệ sinh như vậy. Hy vọng đây sẽ là bài học cho các hàng quán hãy cẩn thận hơn để không còn xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Đừng quên tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để hóng tin nhanh nhé!

NHÂN VIÊN TIỆM GÀ GÁN TIẾT LỘ DẦU 2 TUẦN MỚI THAY, KHÁCH NGHE XONG "SỢ CHẠY MẤT DÉP"

Liên quan đến vấn đề vệ sinh thực phẩm, ai cũng biết rằng gà rán là món khoái khẩu của rất nhiều người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Thế nhưng, góc khuất đằng sau những miếng gà giòn rụm, thơm lừng là một sự thật "sởn da gà".

Theo đó, một nhân viên từng làm phục vụ tại cửa hàng gà rán tiết lộ trên báo Dân Trí rằng dầu dùng để chiên phải đến khi ngả màu đen, đã sử dụng khoảng 1 đến 2 tuần mới được phép thay.

Trong khi đáng nhẽ thực tế từ 2-3 ngày nhân viên đã phải làm điều đó thì mới đảm bảo được độ sạch, từ đó báo động các nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến sức khỏe mà chúng ta không thể chủ quan.

>>> Xem thêm tại đây!