Có thể không cần Captain Marvel cứu, Tony Stark vẫn có cách tự quay trở về Trái Đất

18/12/2018, 17:00 GMT+07:00

Đã có nhiều giả thuyết được đưa ra sau trailer của Avengers: Endgame phát hành. Xâu chuỗi mọi vấn đề, fan đã đưa ra nhiều ý kiến hay ho rất đáng suy ngẫm

Sau sự kiện Infinity War, nhóm Siêu Anh Hùng đại bại và chỉ còn 1 nửa ở lại với trận thua bẽ bàng. Trên hành tinh Titan lúc bấy giờ Star-Lord, Doctor Strange, Spider-Man đều đã tan biến, chỉ còn Nebula và Tony Stark sống sót. Câu hỏi liên tục được đặt ra chính là, ai sẽ là người cứu lấy Tony Stark giữa tình thế nghìn cân treo sợi tóc?

Trước khi nhắc đến Captain Marvel, hãy nghĩ đến việc dù không xuất hiện cùng khung hình bởi trailer quá ngắn, nhưng việc Nebula và những thành viên của Vệ Binh Dải Ngân Hà đều đến Titan với tàu riêng của họ thì giả thuyết được đưa ra là họ hoàn toàn có thể tự sửa chữa những con tàu này và quay về Trái Đất mà không cần ai giúp đỡ.

Có thể không cần Captain Marvel cứu, Tony Stark vẫn có cách tự quay trở về Trái Đất

Phần after credit của Avengers: Infinity War đã khẳng định chắc chắn 100% Captain Marvel sẽ quay lại và chiếm một vị trí quan trọng trong việc đối đầu với Thanos. Tuy nhiên, một thắc mắc lớn chính là việc khi trận chiến Infinity War diễn ra, Captain Marvel đang ở đâu mà không tham gia cùng nhóm Siêu Anh Hùng?

Đã có nhiều ý kiến cho rằng Captain Marvel khi đó đã bị mắc kẹt trong Giới Lượng Tử. Điều này có thể được giải thích trong phần phim riêng của nhân vật Captain Marvel, lấy bối cảnh thập niên 90 với các sự kiện đã xảy ra trong 2 trận chiến của nhóm Avengers. Điều này khá hợp lí khi nó cũng giải thích được mối liên hệ của Captain Marvel với Nick Fury khi ông đã quyết định nhắn tin cho cô trước khi tan biến.

Có thể không cần Captain Marvel cứu, Tony Stark vẫn có cách tự quay trở về Trái Đất

Một giả thuyết khác chính là khi nhóm Avengers đang chiến đấu với Thanos thì Captain Marvel vẫn còn lạc lối đâu đó trong không gian. Trong trailer Captain Marvel, có thể thấy cô nàng Carol Danvers đã bỏ ra nhiều thời gian trong không gian để tìm kiếm câu trả lời về thân thế thật sự của mình. Thế nên đó cũng phần nào giải thích được nguyên nhân cô ở ngoài lề trong Cuộc chiến Vô Cực.

Có thể không cần Captain Marvel cứu, Tony Stark vẫn có cách tự quay trở về Trái Đất

Không rõ Tony Stark đang ở chính xác nơi đâu và cách Trái Đất bao xa, tuy nhiên, sự xuất hiện chắc chắn của Captain Marvel trong Avengers: Endgame khiến nhiều người hoài nghi rằng chính nhân vật này sẽ cứu Tony Stark thoát nạn khỏi hành tinh Titan. Nếu Nebula Tony Stark đang cố hết sức dùng phần năng lượng cuối cùng để gửi tín hiệu cầu cứu và được Captain Marvel chú ý? Sẽ rất trùng khớp nếu Captain Marvel hạ cánh đúng chỗ Tony Stark đang bị mắc kẹt.

Có thể không cần Captain Marvel cứu, Tony Stark vẫn có cách tự quay trở về Trái Đất

Captain Marvel là nhân vật đầu tiên được giới thiệu tại Avengers: Endgame, chắc chắn nhân vật này sẽ có một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phần phim này, thậm chí trên cả nhân vật Captain America. Như đã biết, Iron Man cũng có một vị trí khá lớn đối với đội Avengers, thế nên để nhân vật này giới thiệu Captain Marvel “nhập team” là khá hợp lý.

Dù sao đi chăng nữa, đó cũng chỉ là những suy đoán mang tính "câu giờ" bởi tất cả câu trả lời chỉ có thể được giải quyết trong những màn "úp mở" tiếp theo của Marvel hoặc ít nhất là trong những diễn biến của Captain Marvel ra rạp vào tháng 3 năm sau. Hãy chờ xem kết quả có đúng với những dự đoán hiện tại hay không nhé!