Giám khảo "King of Rap" dự đoán Dế Choắt - GDucky vô địch từ trước

10:15 16/11/2020

Rap ViệtKing Of Rap những ngày qua vẫn thu hút sự chú ý của dư luận vì ngôi vị quán quân. Là một rapper kỳ cựu, Đạt Maniac dù làm giám khảo của King Of Rap vẫn dành sự quan tâm cho các thí sinh Rap Việt.

Đáng nói hơn, Đạt Maniac còn dự đoán được kết quả của Rap Việt từ nừa tháng trước. Dòng trạng thái cũ của nam rapper đang được cư dân mạng chia sẻ lại.

 
Đạt Maniac đang được khán giả gọi là "nhà tiên tri". (Ảnh: FBNV)
Đạt Maniac đang được khán giả gọi là "nhà tiên tri". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đạt Maniac: Từ tín đồ nhạc Rock trở thành "Ma tốc độ" của rap Việt

Đạt Maniac dự đoán kết quả Rap Việt

Mới đây, trên trang cá nhân, Đạt Maniac hào hứng đăng lại hình ảnh chụp story cá nhân dự đoán kết quả Rap Việt. Nửa tháng trước khi trận chung kết diễn ra, Đạt Maniac khẳng định Dế Choắt và GDucky sẽ là những chiến binh giành được cúp của chương trình. Khi điều này thực sự xảy ra, giám khảo King Of Rap chia sẻ: "Hôm nay thấy 2 đứa được đăng quang, trong lòng rất vui cho các em".

 
Đạt Maniac đã dự đoán được người chiến thắng của Rap Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đạt Maniac đã dự đoán được người chiến thắng của Rap Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên dưới bài đăng của Đạt Maniac, GDucky để lại bình luận cảm ơn: "Thank you sir, bác đoán xem em có giảm cân được không với". Dự đoán Dế Choắt và GDucky giành chiến thắng chứng tỏ Đạt Maniac đánh giá cao năng lực của hai nam rapper. Cư dân mạng lại còn đùa rằng Đạt Maniac quả là "nhà tiên tri".

 
Đạt Maniac đánh giá cao năng lực của Dế Choắt và GDucky. (Ảnh: Rap Việt)
Đạt Maniac đánh giá cao năng lực của Dế Choắt và GDucky. (Ảnh: Rap Việt)

Với phần dự đoán của Đạt Minac chứng tỏ dù đứng ở 2 chiến tuyến khác nhau nhưng vị giám khảo của King of Rap vẫn quan tâm đến chất lượng thí sinh Rap Việt và ủng hộ tinh thần các đàn em.

>>> Bạn muốn biết: Sốc!! Tiết lộ giải thưởng lớn chưa từng được công bố ở Rap Việt

Dế Choắt - GDucky ngang tài ngang sức

Chặng đường của Dế Choắt và GDucky tại Rap Việt là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hai rapper. Giữ phong độ trong cả chặng đua, Dế Choắt nhận về nhiều bình chọn từ khán giả và giành lấy ngôi vương.

 
Dưới sự dẫn dắt của Wowy và nỗ lực, Dế Choắt xứng đáng với chiến thắng này. (Ảnh: Rap Việt)
Dưới sự dẫn dắt của Wowy và nỗ lực, Dế Choắt xứng đáng với chiến thắng này. (Ảnh: Rap Việt)

Đối với GDucky, anh được xem là "quái vật" của Rap Việt. Từ màn rap Tiền nhiều để làm gì, GDucky đã được khán giả trông đợi là quán quân. Dù kết quả không như mong đợi nhưng vẫn không thể phủ nhận anh ngang tài ngang sức với Dế Choắt.

 
GDucky không làm fan thất vọng với ngôi á quân. (Ảnh: Rap Việt)
GDucky không làm fan thất vọng với ngôi á quân. (Ảnh: Rap Việt)

>>> Xem thêm: Ơn giời! GDucky bày tỏ sự ngưỡng mộ với giám khảo "King Of Rap"

Quán quân hay á quân không quan trọng bằng việc Dế Choắt lẫn GDucky đều sẽ được khán giả ủng hộ sau này. Rap Việt khép lại nhưng hành trình của cả hai vẫn sẽ tiếp tục.

Ảnh: Tổng hợp

TRANH CÃI KHÔNG ĐÁNG CÓ VỀ KẾT QUẢ RAP VIỆT

Vòng chung kết của Rap Việt với chiến thắng thuộc về Dế Choắt làm nảy sinh các cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả không đồng tình với kết quả này, khẳng định GDucky xứng đáng hơn và chương trình thâu tóm kết quả.

Ngoài ra, biểu cảm của GDucky khi Dế Choắt được gọi tên cũng gây xôn xao. Cư dân mạng suy đoán nam rapper cũng không hài lòng với kết quả này. Tuy nhiên, GDucky đã giải thích rằng hành động la hét, bật khóc của mình vì giành được ngôi á quân, không hề có ý bất bình trước Dế Choắt.

Sau chương trình, Dế Choắt cũng dành lời khen ngợi cho GDucky. Cả hai thể hiện mối quan hệ tốt với nhau, trái ngược với sự tranh cãi của cộng đồng mạng về quán quân, á quân.

Xem thêm tại đây!