Đặt lên bàn cân 2 "siêu trăng" đang gây bão màn ảnh Hàn

03/09/2016, 12:00 GMT+07:00

Sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, kịch bản mới lạ, Mây họa ánh trăng và Người tình ánh trăng làm khán giả đau đầu khi phải lựa chọn nên xem gì.

Sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, kịch bản mới lạ, Mây họa ánh trăng và Người tình ánh trăng làm khán giả đau đầu khi phải lựa chọn nên xem gì. 

Mây họa ánh trăng có cốt truyện mới lạ, kể về chuyện tình giữa chàng thái tử và nàng “thái giám”.  Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, triển vọng như Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, Jin Young, thu hút sự quan tâm của khán giả. Khởi đầu với rating 8,3%, sau hai tuần phát sóng, tập mới nhất của Mây họa ánh trăng đã đạt 16,4%, bỏ xa các đối thủ phát sóng cùng khung giờ. Bộ phim lãng mạn, hài hước nhưng không kém phần kịch tính được xem là món ăn tinh thần hấp dẫn cho các fan tuổi teen.

Đặt lên bàn cân 2

Người tình ánh trăng là tác phẩm làm lại từ siêu phẩm truyền hình Bộ bộ kinh tâm của Trung Quốc. Phim kể về một cô gái thế kỷ 21 xuyên không về thời Goryeo. Tại đây, cô bị cuốn vào vòng xoáy tình bạn, tình yêu cùng cuộc chiến vương quyền của các vị hoàng tử. So với kịch bản gốc,  Người tình ánh trăng sở hữu dàn diễn viên “trong mơ”, bao gồm những tên tuổi sáng trên màn ảnh Hàn như Lee Jun Ki, Kang Ha Neul, Hong Jong Hyun và các idol đình đám như IU, Baek Hyun (EXO), Seo Hyun (SNSD). Tuy nhiên, Người tình ánh trăng lại lộ những hạn chế từ các tập đầu tiên, đặc biệt là diễn xuất non kém của IUBaek Hyun. Diễn xuất của hai idol dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Phim hiện đạt rating thấp nhất trong khung giờ phát sóng.

Đặt lên bàn cân 2