Phải chăng Thanos chỉ làm nền cho kẻ phản diện thật sự trong Avengers: Endgame?

22/12/2018, 16:00 GMT+07:00

Như những gì đã biết sau khi phát hành trailer Avengers: Endgame hồi đầu tháng, fan Marvel lập tức đã có vô vàn suy đoán về những diễn biến tiếp theo cũng như những giải pháp để giúp nhóm Siêu Anh Hùng lật ngược thế cờ...

Một trong những giả thiết đó thậm chí có phần nghiêm trọng, đó chính là việc không phải Thanos sẽ mạnh ra sao hay tiếp tục là những hiểm nguy gì sau khi thế giới chỉ còn lại một nửa mà đó chính là việc một kẻ phản diện khác xuất hiện. Đó chính là Lady Death (Nữ Thần Chết).

Phải chăng Thanos chỉ làm nền cho kẻ phản diện thật sự trong Avengers: Endgame?

Suy nghĩ này không phải là không phải là quá viển vông khi trước đó đã có lúc fan Marvel tưởng rằng Lady Death sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War hay Endgame. Thậm chí từ lúc Hela được giới thiệu trong Thor: Ragnarok thì nhiều người đã khẳng định đây chính là Lady Death. Trong truyện tranh, nhân vật này chính là người duy nhất mà Thanos chịu luồn cúi. Thanos luôn tìm cách cung phụng, chìu chuộng nữ ác nhân này. Thậm chí hắn còn giết người chỉ để vừa lòng Lady Death.

Phải chăng Thanos chỉ làm nền cho kẻ phản diện thật sự trong Avengers: Endgame?

Từ lúc Hela bị đánh bại trong Thor: Ragnarok, khả năng nhân vật này trở lại dường như là không thể. Vì thế một người dùng trên Reddit đã cho rằng chính Thần Chết sẽ xuất hiện: đó là mẹ của Hela. Người này cũng chỉ ra rằng Thor đã nói Hela là chị cùng cha khác mẹ của mình trong Infinity War, với chi tiết này, fan Marvel đã hiểu việc chú ý vào tiểu tiết đôi khi lại là một điểm quan trọng trong những cốt truyện sau đó là như thế nào. Nếu đúng như những gì nhân vật này chia sẻ thì có thể Lady Death mới chính là nhân vật phản diện trong Avengers: Endgame.

Phải chăng Thanos chỉ làm nền cho kẻ phản diện thật sự trong Avengers: Endgame?

Nếu giả thiết này là đúng thì trận chiến hậu Infinity War sẽ rất thú vị. Mặc dù trong truyện tranh, Thanos thực hiện cú búng tay vì muốn gây ấn tượng với Lady Death nhưng MCU đã sửa lại lí do có phần vì cộng đồng hơn đó chính là muốn cân bằng vũ trụ. Dù sao đi chăng nữa, trailer đầu tiên của Avengers: Endgame vẫn chưa hé lộ bất kì điều gì ngoài sự đau khổ hậu Infinity War. Chúng ta vẫn phải chờ những trailer tiếp theo từ Marvel Studios hay thậm chí là đến khi Avengers: Endgame ra mắt vào năm sau 26/04/2019 để biết ai mới là kẻ phản diện thực sự.