Đạt G xác nhận tin nhắn "đi đường quyền" với Du Uyên từ 2 năm trước

12:15 03/05/2021

Thông tin về mối tình đầy tranh cãi giữa các nhân vật Du Uyên - Đạt G - Cindy Lư nhận rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, anh cũng đã có phản hồi chính thức, xác nhận hẹn hò vợ cũ Hoài Lâm. Mới đây, nam ca sĩ còn nói về vấn đề tin nhắn thô lỗ với bạn gái cũ.

 
Lời giải thích tiếp theo của nam ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời giải thích tiếp theo của nam ca sĩ.

Cụ thể, cộng đồng mạng rất tức giận với cách nói chuyện của giọng ca Buồn của anh thông qua tin nhắn Du Uyên đăng tải. Không biết mâu thuẫn của cả hai là gì nhưng phía nam cực gay gắt. Đạt G chửi nặng nề, dùng từ "biến" cho đối phương. Chưa kể, anh còn "gào" lên cho biết mình gặp đâu đấm đấy. Chẳng ai ngờ người nổi tiếng khi tranh cãi với bạn gái lại có cách cư xử như thế.

 
Đoạn tin nhắn từ xưng hô đến nội dung chẳng ai nghĩ họ yêu nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn từ xưng hô đến nội dung chẳng ai nghĩ họ yêu nhau.

Sau khi xác nhận hẹn hò với Cindy Lư, anh cũng giải thích thêm về tin nhắn thô lỗ. Đạt G cho biết đấy là câu chuyện xảy ra từ 2,3 năm trước và thừa nhận mình không giữ được cảm xúc. Anh nhắn gửi với khán giả: "Đạt cũng xin phép được nói lại lần nữa là Đạt và Du Uyên đã chia tay hơn 1 năm rồi, những dòng tin nhắn không hay được phát tán trên mạng xã hội mà các bạn thấy là của Đạt vào 2,3 năm về trước, là vào một lần hai đứa bốc đồng với nhau về chuyện gia đình. Đạt của thời điểm đó cũng chỉ là 1 cậu nhóc không kìm chế được cảm xúc của mình, chứ những dòng tin nhắn đó không phải bây giờ, không phải vừa mới xảy ra, việc trai gái quen nhau xảy ra giận dỗi cự cãi là điều khá bình thường, mà cặp đôi nào cũng sẽ gặp phải. Và sau khi mình và Du Uyên chia tay, mình vẫn hỗ trợ Du Uyên trong chuyện công việc, mọi thứ cũng được thoả thuận với nhau rất rõ ràng".

 
Cả hai từng có thời gian hạnh phúc trong âm nhạc lẫn đời sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng có thời gian hạnh phúc trong âm nhạc lẫn đời sống.

Không chỉ giải thích về tin nhắn, nam ca sĩ còn nói thêm rằng dường như những cô gái mình từng quen đã không xem anh ra gì trong khi bản thân Đạt G luôn coi họ như người thân trong gia đình. Nam ca sĩ cho biết: "Nhưng có vẻ những cô gái mà Đạt từng yêu thương đều có một điểm chung là không coi gia đình Đạt ra gì thì phải, và xin lỗi vì mình là người rất yêu thương gia đình".

 
Đạt G xác nhận hẹn hò em gái Gia Bảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạt G xác nhận hẹn hò em gái Gia Bảo.

Hiện tại, từ phía Du Uyên sau khi đăng đàn dòng trạng thái với nụ cười bí ẩn rồi vội xóa đi, cô cũng chẳng bình luận gì thêm. Cindy Lư vẫn khóa tài khoản cá nhân, không đối diện với những tranh cãi trên mạng xã hội. Ngoài ra, khán giả cũng đang khá thắc mắc không biết rằng phản ứng của Hoài Lâm sẽ ra sao về vấn đề này nhưng dường như anh cũng im lặng và tập trung cho sản phẩm mới.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

ĐẠT G MUỐN BẢO VỆ BẠN GÁI HIỆN TẠI

Sau vài ngày rộ lên nghi vấn hẹn hò, nam ca sĩ cũng đã chính thức đối diện với truyền thông lẫn khán giả. Không để câu chuyện đi quá xa, anh xác nhận mình hẹn hò vợ cũ của Hoài Lâm.

Đạt G cho biết mình và Cindy Lư gặp nhau sau khi cô ấy tan vỡ hôn nhân và mang nhiều tổn thương. Cả hai cảm thấy có sự thấu hiểu, đồng cảm, gắn kết và tiến đến mối quan hệ hẹn hò.

Đặc biệt, nam ca sĩ còn bảo vệ người yêu giữa sóng gió dư luận: "Tôi xin những sự phẫn nộ của mọi người, những lời nói không hay khi nóng nảy, hãy đưa cho tôi, hướng về tôi. Vì tôi mới là người tạo ra nó, hãy hướng tất cả mọi thứ về tôi… Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này".

Xem thêm tại đây!