Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Du Uyên: "Sẽ không có ai chịu cưới Đạt G đâu"

26/06/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, cả Đạt G và Du Uyên đã chứng tỏ độ "ăn khớp" của mình khi trả lời những câu hỏi.

Đạt G được nhắc đến như nam ca sĩ trẻ với thế giới âm nhạc phong phú, giàu màu sắc. Trong khi đó, Du Uyên được xem là làn gió tự do mang đến nhiều cảm hứng trong âm nhạc.

Nếu Đạt G dần tiết chế sự táo bạo để trở nên tinh tế hơn trong âm nhạc lẫn gu thời trang, thì Du Uyên vẫn yêu thích biến hóa cả phong cách thời trang lẫn định hướng nhạc.

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Du Uyên:

>>>Có thể bạn quan tâm: Đạt G được công nhận về tài năng âm nhạc sau đề cử Cống Hiến 2020

Đạt G và Du Uyên trong Hỏi Nhanh Đáp Nhanh

Xuất hiện trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, cả Đạt G và Du Uyên đã chứng tỏ độ "ăn khớp" của mình khi trả lời những câu hỏi như: "Trong showbiz thân với ai nhất, "Lúc đói thèm ăn gì", "Câu nói tâm đắc nhất của cả hai", "Nếu không làm nghệ thuật sẽ làm gì", "Nếu một ngày ngủ dậy Đạt G thấy mình trong cơ thể của Du Uyên sẽ làm gì?".

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Du Uyên:

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Du Uyên:

>>> Xem thêm: 6 đề cử MV Của Năm tại Cống Hiến 2020: Kẻ tám lạng, người nửa cân!

Du Uyên tiết lộ: Không người nào chịu cưới Đạt G

Khi Hỏi Nhanh Đáp Nhanh đặt câu hỏi nếu không làm nghệ thuật thì Đạt G sẽ làm gì thì nam ca sĩ trẻ đã thật thà chia sẻ vẫn sẽ làm những thứ liên quan đến âm nhạc, vì đây là bộ môn mà anh yêu thích. Điều hài hước nhất trong chương trình là lần đầu tiên Du Uyên tiết lộ sẽ không ai chịu cưới Đạt G.

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Du Uyên:

Với màn trả lời đầy lầy lội, khán giả hi vọng Đạt G và Du Uyên sẽ sớm tái ngộ với chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh một ngày không xa.

>>>Xem thêm: Cống Hiến 2020 - Đạt G: “Con được công nhận là một người nghệ sĩ rồi!”

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích. Được phát sóng vào thứ 3 và thứ 6 trên các hệ thống của YAN.

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.