Du Uyên khoá môi trai lạ, Đạt G liền nhắn gửi yêu thương với Cindy Lư

01/06/2021, 08:30 GMT+07:00

Vừa qua mạng xã hội đã vô cùng bất ngờ trước hình ảnh Du Uyên công khai khóa môi trai lạ sau khi chỉ mới thông báo chia tay Đạt G không bao lâu. Chưa biết đó có phải nụ hôn vì công việc hay "phim giả tình thật" thì phía Đạt G cũng có động thái mới bằng lời nhắn yêu thương gửi đến Cindy Lư.

 
Đạt G ra mắt một ca khúc mới, Cindy Lư liền chia sẻ với lời yêu thương ngập tràn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạt G ra mắt một ca khúc mới, Cindy Lư liền chia sẻ với lời yêu thương ngập tràn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Hành trình sự nghiệp của Đạt G

Sau những đồn đoán chia tay, Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm vẫn chứng minh tình cảm mặn nồng thông qua những màn tương tác cực ngọt ngào trên trang cá nhân.

Cụ thể, Đạt G đã chia sẻ một ca khúc với lời nhạc đầy ngọt ngào tình tứ dành cho một cô gái mà chưa được phát hành trước đó, bài hát cũng không có tên. Nam rapper viết: "Sau khi cơn mưa vơi, cứ ngước mắt lên nhìn trời. Bầu trời luôn bao la trong xanh, giống như tình anh…"

 
Nam rapper nhắn gửi bạn gái, không cần lớn lên cứ nhỏ nhắn như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam rapper nhắn gửi bạn gái, không cần lớn lên cứ nhỏ nhắn như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đó, vợ cũ của Hoài Lâm đã chia sẻ ca khúc này về trang cá nhân với lời nhắn giống như lời bài hát của người yêu mới: "Đừng sợ điều gì nữa, đã có, đã có anh ở đây". Cặp đôi này đã làm nhiều người nức lòng khi nhắn gửi tình yêu cho nhau bằng lời một ca khúc.

Ngoài ra, dưới phần bình luận giọng Buồn của anh còn nhắn gửi Cindy Lư: "Em không cần lớn lên, cứ nhỏ nhắn tươi cười như vậy", và tất nhiên cô nàng đồng ý không cần hỏi lý do.

 
Trước đó Cindy Lư chia sẻ cũng đã tìm được một mảnh ghép cuộc đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó Cindy Lư chia sẻ cũng đã tìm được một mảnh ghép cuộc đời. (Ảnh: FBNV)

Khi công khai yêu Đạt G, vợ cũ Hoài Lâm đã chia sẻ rất nhiều về người yêu mới và cho rằng đã tìm được một mảnh ghép đích thực.

"Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm.

Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào", trích lời Cindy Lư.

 
Về phía Đạt G lúc nào cũng dành lời yêu thương cho bạn gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía Đạt G lúc nào cũng dành lời yêu thương cho bạn gái. (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó đối với nam rapper, anh cũng dùng nhiều từ hoa mỹ và thể hiện sự chiều chuộng mỗi khi nói về bạn gái mới. Có lẽ cả hai đã tìm thấy nhau sau những kết thúc không đẹp và ai cũng có những góc khuất nên càng yêu thương và tôn trọng đối phương hơn.

Không biết rằng lời nhắn gửi yêu thương của Đạt G có phải là màn đối đáp với màn khóa môi trai lạ của bạn gái cũ hay không nhưng có thể thấy tình cảm mà nam rapper dành cho người mới rất sâu đậm.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

ĐẠT G BẢO VỆ CINDY LƯ GIỮA LÙM XÙM TÌNH ÁI

Trước khi công khai hẹn hò Đạt G, vợ cũ Hoài Lâm đã nhận nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng vì quen bạn thân của chồng, dù đã chia tay nhưng hình ảnh này vẫn khiến nhiều người khó chấp nhận.

Giữa lúc khó khăn, Đạt G đã đứng ra bảo vệ người mình yêu: "Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng mà tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận". Nhận hết trách nhiệm về mình, Đạt G muốn bảo vệ vẹn nguyên hình ảnh đẹp của người yêu.

Xem thêm tại đây!