Đặt đồ giao hàng, cô gái hoảng hốt khi shipper đi vào phòng ngủ

20:25 01/09/2020

Thời đại công nghệ hiện đại, rất nhiều người thường sử dụng những dịch vụ giao hàng để gọi đồ ăn, thức uống hay mua sắm online.

Những món hàng này sẽ được các shipper tận tình giao đến nhà cho mỗi người. Tuy nhiên, không phải chàng shipper nào cũng tốt bụng và an toàn.

 
Qiao - cô nàng đã gặp phải anh shipper "lạ".
Qiao - cô nàng đã gặp phải anh shipper "lạ".

>>> Có thể bạn muốn biết: Thanh niên mua ghế tình yêu nhờ shipper bọc kỹ và cái kết đắng lòng

Đặt đồ ăn không may gặp shipper có động thái "lạ"

Theo tờ báo The New Paper của Singapore đưa tin, anh Kenneth đã kể lại câu chuyện của người bạn gái mình. Theo đó, cô Qiao, 24 tuổi là một giám đốc ngành Quan hệ công chúng. Hiện cô đang sống trong một chung cư, đặc thù công việc của cô bận rộn nên cô thường xuyên phải gọi đồ ăn về nhà.

Từ trước tới nay, cô nàng đều không gặp vấn đề gì trong việc nhận đồ ăn. Thế nhưng tối hôm vừa rồi, Qiao đã hoảng hốt khi vừa mở cửa phòng ngủ để ra nhận đồ ăn thì thấy chàng shipper đứng ngay trước cửa phòng ngủ mình từ lúc nào.

 
Qiao đã rất hoảng hốt khi thấy anh shipper đứng ở cửa phòng ngủ mình từ lúc nào. (Ảnh minh họa)
Qiao đã rất hoảng hốt khi thấy anh shipper đứng ở cửa phòng ngủ mình từ lúc nào. (Ảnh minh họa)

Được biết, vì người bạn sống cùng căn hộ với cô khi ra ngoài đã quên không khóa cửa, vậy nên anh chàng này mới có thể vào nhà và đến thẳng trước cửa phòng ngủ cô như vậy.

Qiao tỏ ra bình tĩnh dù khá bất ngờ. Cô nhận đồ và định quay lại phòng lấy tiền thừa trả lại thì thấy anh ta định đi thẳng vào phòng cùng cô. Nhận ra anh này có hành vi không đúng mực, Qiao đã hét lên và yêu cầu anh shipper này tránh xa mình ra, sau đó sẽ đưa tiền mặt trả.

 
Cô nàng đen đủi khi gặp phải chàng shipper tự nhiên thái quá.
Cô nàng đen đủi khi gặp phải chàng shipper tự nhiên thái quá.

Gã này vẫn tiếp tục "gạ gẫm" Qiao, thậm chí còn có những câu hỏi kỳ lạ với cô nàng. Kenneth kể: “Cô ấy không chịu đựng được nên đã hét vào mặt hắn ta một lần nữa rồi yêu cầu hắn ta rời đi ngay lập tức”.

Quá sốc trước sự việc, Qiao đã phải chuyển đi nơi khác sống vì sợ bị làm phiền. Cô nàng cũng sợ hãi về vấn đề gọi đồ ăn ship hàng. Qiao chia sẻ: “Có lẽ tôi sẽ không bao giờ dám sử dụng dịch vụ giao đồ ăn nữa”.

>>> Xem thêm: Anh shipper giao đồ ăn đứng hát tưng bừng khi khách khóa cửa ngủ

Cái kết cho kẻ không đàng hoàng

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ, gã shipper này đã bị công ty đuổi việc, hơn thế, công ty quyết định cho hắn vào danh sách đen và không bao giờ tuyển dụng lại nữa.

Người phát ngôn của công ty này chia sẻ: “Chúng tôi đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu và có quan điểm không khoan nhượng đối với hành vi này dưới mọi hình thức. Chúng tôi đề nghị khách hàng trình báo cảnh sát và sẽ hỗ trợ hết mình trong bất kỳ cuộc điều tra nào”.

 
Hiện tại Qiao vẫn rất sốc, vậy nên người yêu cô không muốn chuyện bị làm to lên.
Hiện tại Qiao vẫn rất sốc, vậy nên người yêu cô không muốn chuyện bị làm to lên.

Tuy nhiên, cả Kenneth và bạn gái của mình đều đang suy nghĩ về việc báo cảnh sát, bởi anh Kenneth cảm thấy bạn gái bị ảnh hưởng nhiều vì vụ việc trên, không muốn làm lớn chuyện.

Kenneth chia sẻ: “Tôi hiểu rằng chúng tôi nên báo cảnh sát nhưng bạn gái tôi đã bị ảnh hưởng khá nhiều, vì vậy tôi không muốn thổi bùng vấn đề. Ngoài ra, mong các công ty giao hàng khác sẽ lọc nhân viên một cách tốt hơn và nâng cao nhận thức".

>>> Đừng bỏ lỡ: "Mát lòng" với chàng shipper tận tâm, đợi khách vẫn không phàn nàn

Tất nhiên, ở đâu cũng có người này người kia, shipper cũng có người này người nọ, có rất nhiều shipper tốt bụng, chân chính. Tuy vậy, để không ai gặp phải trường hợp xấu như Qiao, có lẽ các nhà tuyển dụng phải thắt chặt hơn trong các khâu, sàng lọc kỹ càng nhân viên của mình.

Nguồn/Ảnh: The New Paper

Giao hàng cho CSGT, chàng shipper tăng ga bỏ chạy vì thấy tuýt còi

Thông thường, shipper chỉ đi giao hàng theo địa chỉ trên đơn hàng mà không biết mặt khách. Chính vì vậy, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Như câu chuyện của anh chàng shipper này. Nhận được bưu phẩm "giao ngay ngã tư", đến ngã tư thì thấy CSGT đứng và tuýt còi mình, chàng shipper này hoảng sợ định tăng ga để chạy thoát thân. Nào ngờ vừa càng phóng đi thì càng bị thổi, đến khi không thấy thổi nữa thì mới nghe giọng anh CSGT: "Shipper! Anh đặt giày nè em ơi".

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY