Đặt camera trong phòng tắm bạn gái và cái kết đắng

10:29 21/06/2017

Bị bạn gái từ chối không cho qua đêm lại, một nam thanh niên Trung Quốc đã lén đặt camera trong phòng tắm nhằm thực hiện ý đồ xấu như bất thành.

Cô gái tên Tiểu Mỹ hiện đang trọ học tại tỉnh An Huy, do điều kiện gia đình, cô cùng với 5 bạn nữ hùng lại thuê chung một căn chung cư nhỏ tại thị trấn Mã An Sơn, tỉnh An Huy.

Khoảng 7h sáng ngày 17/6 vừa qua, Tiểu Mỹ cùng 5 cô bạn đang ngủ trong phòng thì chợt nghe tiếng chuông điện thoại vang lên liện tục. Gần 5 phút sau, tiếng chuông vẫn không chịu ngừng và cũng không ai chịu ngồi dậy tắt. Một cô bạn cùng trọ học với Tiểu Mỹ là Tiểu Lễ không chịu nổi đành phải thức dậy làm 5 người còn lại cũng thức giấc theo. 

6 người nhanh chóng kiểm tra điện thoại nhưng không ai có thông báo gọi nhỡ hay tin nhắn. Rồi tiếng chuông lạ một lần nữa vang lên, âm thanh phát ra từ phòng tắm. Hết sức hoảng hốt, 6 người tức tốc chạy vào kiểm tra, họ cem xét các ngóc ngách và kệ đựng đồ nhưng không thấy có gì khả nghi. Khi Tiểu Lệ nhìn lên trần bỗng phát hiện dưới bóng đèn trong nhà tắm, một chiếc điện thoại được giấu khéo léo bên trong, mắt camera hướng về bồn tắm và vòi hoa sen. 


Tiếng chuông lạ phát ra từ phòng tắm. (Hình minh họa)
Tiếng chuông lạ phát ra từ phòng tắm. (Hình minh họa)

Sau khi lấy được chiếc điện thoại khả nghi xuống, các cô gái đứng hình khi biết chiếc điện thoại đang ở chế độ quay phim không giới hạn, thời lượng quay lên đến 7 tiếng, tức là khoảng từ 23h ngày hôm qua đến thời điểm hiện tại.

Đoạn video ghi lại rất nhiều những hình cảm nhạy cảm của 6 cô gái khi tắm, thay đồ và cả đi vệ sinh. Hoang mang về hành vi biến thái này, 6 cô gái đã đến sở cảnh sát địa phương để trình báo.


Đoạn video chứa nhiều cảnh nhạy cảm của 6 cô gái. (Hình minh họa)
Đoạn video chứa nhiều cảnh nhạy cảm của 6 cô gái. (Hình minh họa)

Sau khi nghe tường thuật lại tình hình, cảnh sát nhanh chóng tịch thu tang vật để truy tìm kẻ chủ mưu. Không mất nhiều thời gian, lực lượng cảnh sát dễ dàng truy ra chủ nhân của nó là Tiểu Lỗi. Ngay khi nghe tên thủ phạm, Tiểu Mỹ hết sức bàng hoàng vì đó là tên của bạn trai cô.

Ngay sau đó, Lỗi bị bắt đến sở công an trình diện, trước bằng chứng thuyết phục, hắn phải nhận tội và khai báo tường tận sự việc với công an.

Tối hôm trước, ngày 16/6, Lỗi cùng bạn bè quá chén, trong lúc cao hứng bị bạn bè thách đố có dám qua đêm tại nhà bạn gái, hằn hứng chí liền đến khu nhà của Tiễu Mỹ và năn nỉ cô cho hắn được ở lại một đêm. Tự biết âm mưu đen tối của bạn trai, cô thẳng thừng từ chối. Sợ bạn bè trêu chọc vì "phi vụ" bất thành, Lỗi nghĩ ra kế "gỡ gạc" lại. Hắn xuống nước với bạn gái và xin đi nhờ nhà vệ sinh, sau đó, lấy điện thoại ra, đặt chế độ ghi hình không giới hạn và giấu kĩ trên bóng đèn nhà tắm. Xui xẻo, trong lúc vội vàng, Lỗi quên tắt chuông điện thoại. 

Định bụng ngày mang sẽ viện cớ đến nhà Tiễu Mỹ để lấy "thành phẩm", nhưng "người tính không bằng trời tính", hắn đụng mặt bạn gái ngay tại đồn công an.

Vừa xấu hổ, vừa tức giận, Tiểu Mỹ đã đã đứng giữa đám đông tuyên bố chia tay với Tiểu Lỗi, suýt nữa cô đã làm liên lụy đến 5 người bạn gái cùng nhà của mình. 

Về phần Lỗi, anh chàng đang bị công an truy tố trách nhiệm hình sự về vì các tội danh đặt máy nghe lén, quay trộm và theo dõi người khác bất hợp pháp. 


Hành vi quay lén và đặt thiết bị nghe trộm bất hợp pháp sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự (Ảnh minh họa).
Hành vi quay lén và đặt thiết bị nghe trộm bất hợp pháp sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự (Ảnh minh họa).

Nguồn ảnh: Internet