Đặt camera theo dõi trộm và kết quả thu được khiến chủ nhà rùng mình

03/02/2017, 19:00 GMT+07:00

Đoạn clip thu lại không khác gì một phân cảnh cắt ra từ phim kinh dị.

Khi nhắc đến hiện tượng ma quỷ, người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh một căn hầm hay gác xép. Có lẽ là vì những nơi này thường tối tăm, ẩm thấp và ít ai lui tới, từ đó dễ dàng trở thành nơi trú ngụ của “những vị khách không mời”.  

Đó cũng là nơi câu chuyện của hai vợ chồng Donna Revan Smith bắt đầu. Cả hai nghe những tiếng động lạ phát ra từ phía trên gác xép nhà mình. Sau khi những tiếng động lạ ấy cứ lặp đi lặp lại mỗi đêm khiến họ không tài nào ngủ được, cả hai cho rằng có một thứ gì đó đang "ám" căn gác xép. Thế là họ lắp đặt một chiếc camera để quan sát xem thứ đó là gì.

Và khi xem lại đoạn băng lấy từ camera, họ không khỏi giật mình: quả thật, trên gác xép có “một thứ gì đó” như họ đã tiên đoán.


Clip ma chơi đùa với đèn pin. 

Có thể thấy, trong đoạn clip không hề xuất hiện một bóng người nào nhưng cây đèn pin đặt dưới đất vẫn tắt bật theo một nhịp độ rất ma quái. Tuy nhiên, Donna Revan không tỏ ra quá khiếp sợ như diễn biến tâm lí của các nhân vật chính trong những bộ phim kinh dị. Trái lại, họ cho rằng linh hồn này trông có vẻ thích đùa nghịch như hồn ma Casper hơn là một thứ gì đó dữ tợn, quỷ quyệt tương tự như trong phim The Conjuring hay Insidious. Có lẽ linh hồn này muốn gửi đến chủ nhà một thông điệp nào đó bằng cách sử dụng đèn pin chăng?


Hồn ma tinh nghịch đùa giỡn với chiếc đèn pin. (Ảnh cắt từ clip)
Hồn ma tinh nghịch đùa giỡn với chiếc đèn pin. (Ảnh cắt từ clip)

Còn bạn, bạn có tin rằng đây thật sự là một căn gác xép bị “ma ám” hay chỉ là chiêu trò sử dụng công nghệ để thu hút sự chú ý?