Dara được mời tới dự tiệc của tổng thống

08:00 20/10/2013

Vào ngày 17/10 vừa qua, tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye đã có một bữa tiệc cấp cao cùng tổng thống Philippines, Benigno S. Aquino III .

Tại buổi tiệc, tổng thống Park đã nhận xét về mối quan hệ ngày càng thân thiết giữa hai nước: "Hiện tại, Philippines và Hàn Quốc là những đối tác thực sự hỗ trợ và hợp tác lẫn nhau trong mọi lĩnh vực".

Nữ tổng thống cũng cho biết thêm: "Cũng như những ngươi dân Philippines chia sẻ những cảm xúc tương tự với người dân Hàn Quốc thông qua âm nhạc, phim ảnh và ẩm thực. Nếu một triệu du khách Hàn Quốc tới thăm Philippines, họ không chỉ bị quyến rũ với nét đẹp thiên nhiên và còn bởi trái tim ấm áp của người dân nơi đây... Khi nền văn hóa của 2 nước riêng biệt trở nên hòa hợp, người dân sẽ tiếp tục mở rộng trái tim của họ với nhau."

Đặc biệt, xuất hiện trong bữa tiệc cấp cao nào còn có sự hiện diện của Dara, thành viên của 2NE1. Dara đã bắt đầu sự nghiệp ngôi sao giải trí tại Philippines, cũng như sinh sống tại đây từ khi còn nhỏ trước khi trở thành một thành viên của 2NE1. Nữ ca sĩ là đại diện của hai nền văn hóa Hàn Quốc và cả Philippines.