Dara bật khóc sau hậu trường concert, Tao âu yếm bên thú cưng

07/11/2014, 20:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, Donghae khoe hình đọc báo và không quên gửi lời các fan, Hyomin khoe hình đẹp lạ cùng Eunjung và Jiyeon.


	
	Dara không kiềm được nước mắt khi kết thúc buổi biểu diễn cuối cùng trong chuỗi tour AON, cô viết: 'Sau khi kết thúc, tôi bước xuống, các nhân viên đang làm việc rất chăm chỉ và nói rằng tôi đã làm rất tốt. Bởi vì trong lòng tôi rất rối bời, tôi không biết mình  bật khóc lúc nào'.
Dara không kiềm được nước mắt khi kết thúc buổi biểu diễn cuối cùng trong chuỗi tour AON, cô viết: "Sau khi kết thúc, tôi bước xuống, các nhân viên đang làm việc rất chăm chỉ và nói rằng tôi đã làm rất tốt. Bởi vì trong lòng tôi rất rối bời, tôi không biết mình  bật khóc lúc nào".


	
	Donghae ngồi trên máy bay và khoe hình đang đọc báo. Anh viết: 'Tôi đang đọc báo này, phía sau tờ báo đó là chúc mừng 9 năm Super Junior. Cám ơn các bạn nhiều nhé. Chúng ta sẽ luôn ở bên nhau đến năm thứ 90 luôn'.
Donghae ngồi trên máy bay và khoe hình đang đọc báo. Anh viết: "Tôi đang đọc báo này, phía sau tờ báo đó là chúc mừng 9 năm Super Junior. Cám ơn các bạn nhiều nhé. Chúng ta sẽ luôn ở bên nhau đến năm thứ 90 luôn".


	
	Tao  bất ngờ khoe hình ảnh nhẹ nhàng và ấm áp giữa anh và thú cưng chạm đầu vào nhau khiến các fan vô cùng thích thú
Tao  bất ngờ khoe hình ảnh nhẹ nhàng và ấm áp giữa anh và thú cưng chạm đầu vào nhau khiến các fan vô cùng thích thú


	
	Hyomin khoe hình hậu trường chụp hình tạp chí cùng Jiyeon và Eunjing. Cả ba cô nàng đều mang một  nét đẹp lạ khiến các fan không khỏi ngất ngây.
Hyomin khoe hình hậu trường chụp hình tạp chí cùng JiyeonEunjing. Cả ba cô nàng đều mang một  nét đẹp lạ khiến các fan không khỏi ngất ngây.


	
	Mặc cho anh ấy gào lên: 'Khi nào chúng ta đi ngủ???' Lee Hong Ki vẫn khoe hình chụp đáng yêu cùng Park Min Woo và Honey Lee trong phim Modern Farmer.
Mặc cho anh ấy gào lên: "Khi nào chúng ta đi ngủ???" Lee Hong Ki vẫn khoe hình chụp đáng yêu cùng Park Min WooHoney Lee trong phim Modern Farmer.


	
	Minzy hào hứng chào buổi sáng với các fan với nụ cười ngọt ngào
Minzy hào hứng chào buổi sáng với các fan với nụ cười ngọt ngào