Dara (2NE1) muốn trở thành diễn viên

15/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Cô nàng chia sẻ trên Twitter về mong muốn có thể thử sức ở lĩnh vực mới, diễn xuất.

Cô nàng chia sẻ trên Twitter về mong muốn có thể thử sức ở lĩnh vực mới, diễn xuất.

Vào ngày 8/1, Sandara Park đã chia sẻ trên Twitter của mình, "Một thời gian trước, tôi đã đến để ủng hộ bộ phim đầu tay của Jung Hye Young, "Gangster Shaman" và đã tham dự buổi công chiếu phim. Tôi thậm chí không biết đã bao lâu rồi kể từ lần cuối cùng tôi xem một bộ phim nào đó. Cũng lâu rồi, và khi tôi hứng thú đến rạp chiếu xem phim, tôi thậm chí đã mua một phần bắp rang lớn để thưởng thức cùng với bộ phim!" 

Sandara Park đã tiếp tục tweet, "Tôi chỉ biết rằng đây là một bộ phim hài. Tất cả mọi người sẽ nhận được khăn tay cho mình bởi vì bạn sẽ phải cười rất nhiều đến nỗi chảy nước mắt. Ôi, tôi không nên tiết lộ cho các bạn! Tôi cũng muốn được như Hye Yong và trở thành một nữ diễn viên xinh đẹp, làm tốt công việc của mình và chạm được vào trái tim của khán giả," Dara chia sẻ.

Cuối cùng, Sandara Park đã tweet, "Ah! Gangster Shaman! Xuất hiện vào ngày 9/1!Đó là ngày mai phải không? Yoohoo! Một ngày nào đó, tôi sẽ diễn xuất trong một bộ phim hài lãng mạn. Cho dù ai diễn xuất chung với tôi, tôi sẽ mang lại cơn bào diễn xuất. Hãy chăm sóc tôi." 

Là một thành viên của 2NE1, nhóm nhạc đã trở thành một phần của làn sóng Hallyu, nhận xét của Sandara Park đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ fan hâm mộ. Đặc biệt, từ khi các ngôi sao thần tượng bắt đầu xuất hiện trong những phim điện ảnh và truyền hình, sự mong muốn được diễn xuất của Sandara Park đã nhận được những lời động viên và phản ứng tích cực từ người hâm mộ.


	
	Tạo hình của Dara trong bộ phim The Return of Ihijimae
Tạo hình của Dara trong bộ phim The Return of Ihijimae

Cư dân mạng cũng đã phản hồi cho những câu tweet của cô nàng, "Sandara Park sẽ rất phù hợp với bộ phim hài lãng mạn," "Bạn thật sự sẽ rất tuyệt vời," "Tôi muốn sớm được nhìn thấy diễn xuất của bạn," "Sandara Parksẽ rất tuyệt trong bộ phim dễ thương," " Diễn xuất của bạn trong các MV là rất tuyệt vời."


	
	Dara đóng cặp với ngôi sao của The moon embracing the sun, Jung Il Woo
Dara đóng cặp với ngôi sao của The moon embracing the sunJung Il Woo


	
	Những hình ảnh trong bộ phim The Return of Ihijimae của MBC.
Những hình ảnh trong bộ phim The Return of Ihijimae của MBC.