Dập tan cái nóng cùng dàn DJ "điên chất" của Land of Dreams

03/07/2017, 19:00 GMT+07:00

Giữa cái nóng oi bức của mùa hè, ravers miền Nam lại tiếp tục đón nhận “siêu bão” EDM mới trong tháng 7 này với “Vùng đất mộng mơ – Land of Dreams 2” với sự xuất hiện lần đầu tiên của toàn bộ nghệ sĩ đến từ Asia Unite.

Siêu tiệc EDM Land Of Dreams 2 quay trở lại với sự kết hợp mới lạ giữa EDM và nghệ thuật sân khấu, một trong những điều ít lễ hội nhạc điện tử nào ở Việt Nam làm được hiện nay.

Dập tan cái nóng cùng dàn DJ

Land Of Dreams 2 diễn ra trong vòng 2 ngày 14 – 15/7 tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh, các Ravers kỳ này sẽ tha hồ “quẩy tưng bừng” cùng các “vị thần EDM” đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, xứ sở sương mù – Anh Quốc, Mỹ, Hà Lan…  ngoài ra còn có sự xuất hiện của “Con quỷ đỏ” – Bl3nd hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả của LOD2 phấn khích đến tột cùng.

Dập tan cái nóng cùng dàn DJ

Dập tan cái nóng cùng dàn DJ

Ngoài ra, thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng đều được tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên viên Hàn Quốc và Châu Âu. Hiệu ứng sân khấu được thiết kế theo phong cách khác biệt, góp phần tăng thêm sự ma mị và huyền bí cho không khí của chương trình. Khán giả sẽ được thoải mái chiêm ngưỡng những màn biến hóa hoành tráng và được đầu tư kỹ lưỡng trong từng màn trình diễn. Một không gian ảo diệu đang chờ đón bạn.

Dập tan cái nóng cùng dàn DJ

Truy cập vào website landofdreams.vn hoặc fanpage hay ticketbox để đặt vé ngay từ bây giờ.

Liên hệ mua vé : http://ticketbox.vn/land-of-dreams

Fan page : https://www.facebook.com/LandOfDreamsVN

Website :  http://landofdreams.vn/