Đáp án thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 môn Ngoại Ngữ

16:10 10/08/2020

Chiều nay, ngày 10/8 là buổi thi cuối cùng của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020. Và các thí sinh đã chính thức hoàn thành xong môn thi Ngoại Ngữ.

Sau 3 buổi thi thì môn Ngoại Ngữ sẽ là cơ hội sau cùng để các thí sinh có thể gia tăng tổng điểm của mình trong kì thi này.

 
Các thí sinh sẽ làm bài thi môn Ngoại Ngữ vào chiều nay. (Ảnh:
Các thí sinh sẽ làm bài thi môn Ngoại Ngữ vào chiều nay. (Ảnh:

>> Xem nhanh: Đề thi tổ hợp môn Khoa Học Xã Hội tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 

Đáp án tham khảo môn Ngoại Ngữ

Như Bộ Giáo dục và Đào tạo đã xác định trước đó, đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 sẽ tinh giản và bám sát, phù hợp với chương trình học của học sinh. Do đó, đề thi môn Ngoại Ngữ cũng sẽ được ra theo định hướng này. Theo đánh giá, đây là đề thi vẫn có khả năng phân loại thí sinh khá, giỏi.

Hiện tại, sau khi có đề thi không lâu, một số trang giáo dục đã đưa ra đáp án tham khảo cho môn Ngoại Ngữ. Cùng xem và so sánh nhé!

 
Gợi ý đáp án full 24 mã đề thi môn Anh. (Ảnh: FB T.S)
Gợi ý đáp án full 24 mã đề thi môn Anh. (Ảnh: FB T.S)

>> Xem thêm: Đáp án tổ hợp môn Khoa Học Xã Hội tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020

Thí sinh đánh giá về đề thi Ngoại Ngữ

Sau một thời gian việc học phải gián đoạn vì dịch Covid-19, các thí sinh cũng như phụ huynh đều tỏ ra rất lo lắng với kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020. Mặc dù vậy, sau khi trải qua 3 buổi thi, nhìn chung các thí sinh đã có thể xác định được khoảng điểm của mình và hầu hết đều nhận thấy đề thi vẫn nằm trong khả năng của các em.

Kết thúc buổi thi môn Ngoại Ngữ, nhiều thí sinh cho biết cũng giống như 3 môn trước, đề Ngoại Ngữ vẫn bám sát vào các kiến thức trọng điểm của lớp 12 và có bổ sung kiến thức của lớp 11. Nếu nắm chắc kiến thức cơ bản, thí sinh có thể đạt được 6 điểm trở lên. Bên cạnh đó, đề vẫn có những câu khó để phân loại học sinh khá, giỏi

           
Các sĩ tử được chào đón sau khi hoàn thành môn thi đầu tiên. (Ảnh: Tuổi Trẻ).
Các sĩ tử vui vẻ rời khỏi trường thi. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

>> Đừng bỏ lỡ: Những thí sinh được xét đặc cách tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020

Như vậy, kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 đã chính thức khép lại. Hi vọng các thí sinh đều đã hoàn thành thật tốt bài thi của mình và sẽ đạt được những kết quả như ý trong thời gian sắp tới.

CỰU BINH 53 TUỔI ĐI THI ĐỂ LÀM GƯƠNG CHO CON CHÁU

Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 có 1 thí sinh rất đặc biệt, đó là ông N.V.C, cựu binh 53 tuổi hiện đang ở Đắk Nông.

Được biết, trước đây ông N.V.C chỉ học tới lớp 9 rồi nghỉ học do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Vì vậy, bây giờ đã có điều kiện để học tập, ông quyết tâm thi đỗ tốt nghiệp THPT để làm gương cho con cháu.

Ông đã tham gia lớp học bổ túc văn hóa cách nhà tới 50km trong suốt 3 năm để có thể biến ước mơ của mình thành sự thực.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!