đào tết

ĐÀO TẾT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bạch đào trắng như tuyết được dân đổ xô mua, chủ vườn 'cháy hàng'

Bạch đào trắng như tuyết được dân đổ xô mua, chủ vườn "cháy hàng"

Việt Nam Ơi

Với vẻ đẹp bắt mắt, đào trắng năm nay lại được rất nhiều khách hàng tìm mua. Thậm chí có những chủ nhà vườn, chỉ sau 10 ngày đăng bán, khách đã đặt hết.

Hải Dương: Đào Tết mắc kẹt vì Covid-19, nông dân đau đớn tự tay phá bỏ

Việt Nam Ơi

Người nông dân trồng đào tại thành phố Chí Linh (Hải Dương) đang đối mặt với nguy cơ phải chặt đi hàng trăm gốc đào và mất trắng tiền tỷ.

Người dân Nhật Tân "nuốt nước mắt" tự tay chặt bỏ đào ngày cận Tết

Xã hội

Với các cành còn "vớt vát" được, các chủ vườn sẽ gom lại thành bó để người dân thắp hương, còn không thì cũng chỉ còn nước cắt bỏ vứt đi để giữ lại gốc.

Lào Cai: Ăn trộm bó đào Tết, nam thanh niên bị đánh đến tử vong

Xã hội

Không biết lý do gì khiến nam thanh niên này nảy sinh ý định trộm đào tết khiến người khác bức xúc và trong lúc nóng giận đã đánh chết nam thanh niên này...

Vụ chủ một vườn đào tự tử: "Chúng tôi không phán xét gì, chỉ mong ông ấy yên nghỉ"

Xã hội

Chia sẻ về thông tin cho rằng ông B. uống thuốc cỏ tự tử trước đó, có xảy ra mâu thuẫn với các chủ vườn đào tại đây, nhiều chủ vườn lên tiếng.

Vụ hàng trăm gốc đào bị chặt phá ngày giáp Tết: Một chủ vườn đào uống thuốc sâu tử vong

Xã hội

Chủ một vườn đào tại đây đã uống thuốc sâu tự tử và đã tử vong tại nhà tối qua (21/1), sau khi bệnh viện trả về do không cứu chữa được.

Lợi dụng đêm VN đá bóng, hàng trăm cây đào bị phá hoại khiến người dân khóc ròng ngày giáp Tết

Xã hội

Sự việc ruộng đào của bà con bị phá hoại thì hàng năm lác đác cũng có số ít vài gốc, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tại địa phương bị phá hoại số lượng đào lớn..

Xem thêm