Dạo phố thu cùng những kiểu móng cực hot

20:00 18/09/2014

Bạn sẽ thật sự nổi bật và cuốn hút với những kiểu móng ấn tượng trong thời trang thu đông năm nay.

Hình mặt trăng

Dạo phố thu cùng những kiểu nail cực hot
 
Dạo phố thu cùng những kiểu nail cực hot

Trong show diễn của Charlotte Ronson, móng tay với những góc cách điệu hình nửa vầng trăng đã khiến trái tim các tín đồ thời trang loạn nhịp. Không chỉ đặc biệt ở hình dáng, bộ móng này còn được sắp xếp xen kẽ cực kỳ tinh tế, khiến bạn khó mà rời mắt khỏi những ngón tay xinh. Để sơn kiểu này, cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch móng tay với nước rửa chuyên dụng, dùng 1 miếng giấy mỏng, cắt một góc khuyết, ướm vào ngón tay sao cho vừa vặn và sơn lên phần giấy bị khuyết. Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi sơn khô rồi bóc lớp giấy ra.

Kiểu móng của Tibi

Dạo phố thu cùng những kiểu nail cực hot
 
Dạo phố thu cùng những kiểu nail cực hot
Bộ sưu tập năm nay của Tibi chính là sự kết hợp giữa chất ngẫu hứng nghệ sĩ với cái hiện đại, phóng khoáng. Kiểu móng này của Tibi là sự kết hợp của rất nhiều chất liệu, như len, vải crepe. Để tạo điểm nhấn bằng đường kẻ đen, bạn dùng sơn móng màu đen, vẽ những đường đứt đoạn dọc móng. Ngoài ra, bạn không cần thiết phải dùng một lớp sơn bóng trên cùng, làm vậy sẽ mất đi độ xốp của các chất liệu.

Màu ngọc bích

Dạo phố thu cùng những kiểu nail cực hot
 
Dạo phố thu cùng những kiểu nail cực hot

Karen Walker chưa bao giờ khiến người ta phải thôi say mê về sự thanh lịch của mình. Bộ móng màu nổi với sắc độ sang trọng, thu hút nhưng cũng rất trẻ trung này hứa hẹn sẽ lọt vào mắt xanh của các tín đồ thời trang thế giới. Lấy cảm hứng từ những khu vườn Anh Quốc khi vào xuân, màu xanh này của Karen Mirren tự tin sẽ chinh phục mọi sắc độ màu da. Để chúng tăng thêm hiệu ứng ấn tượng, bạn đừng quên phủ một lớp sơn bóng lên trên cùng để có thể bắt hết ánh sáng lên các đầu ngón tay xinh.

Kiểu móng phai màu

Dạo phố thu cùng những kiểu nail cực hot

Để tạo nên bộ móng mang đậm tính ngẫu hứng ngày của Rebecca Minkoff, bạn cần 3 lọ sơn móng. Đầu tiên, bạn phủ một lớp sơn trắng làm nền, sau đó sơn nửa phía dưới bằng màu xanh nhạt. Tiếp đến, bạn dùng sơn màu xanh ngọc sáng để đánh nửa phía trên móng.

Cuối cùng, bạn dùng màu hồng đậm kẻ một đường giữa hai mảng màu trên móng. Nhưng chìa khoá quan trọng nhất lại nằm ở đây, khi bạn dùng màu trong suốt để tô lớp trắng trên cùng tạo độ bóng. Bạn cần lưu ý phải tô chúng ngay khi móng tay bạn còn ướt, làm như vậy mới có thể tạo hiệu ứng phai màu ấn tượng và độc đáo.