Đào mỏ

Loạt bài viết về Đào mỏ - YAN - Your Adventure Now

Chuyện hủy hôn có 1-0-2 khi nhà gái chủ động trả lễ

Không chỉ bắt nhà gái phải lo toàn bộ tiền cỗ, chú rể còn "mặt dày" đến hỏi bố vợ: "Cưới xong chúng con ở đâu, nhà bao nhiêu mét vuông?"

Cô gái hẹn hò lần lượt với 5 anh và dụ dỗ từng người mua mỹ phẩm

Theo dõi hành trình của các cô gái này có thể thấy rõ, họ đã lần lượt hẹn hò với nhiều chàng trai và cùng dẫn vào một cửa hàng mỹ phẩm.

Gia đình mất tiền oan khi chôn điện thoại theo người đã khuất

Sự việc xảy ra ở Trung Quốc, khi anh con trai đi kiểm tra tài khoản của người bố đã khuất thì bàng hoàng nhận ra số dư chỉ còn là vài đồng tiền lẻ.

Sợ mang tiếng "nổ" với gái, thanh niên tốn 26 triệu mua quà tỏ tình

Vừa sĩ diện với bạn lại thích thể hiện với nàng, thanh niên nuốt nước mắt chi 26 triệu mua điện thoại làm quà tỏ tình vẫn nhận được lời từ chối khéo.

Vượt gần 2000km, thanh niên tới tận nhà bạn gái cũ đòi tiền lại được CĐM ủng hộ nhiệt tình

Mặc dù sau khi "chia tay", chàng thanh niên vượt gần 2000km để đòi lại số tiền mình đã chi ra mua quà cho bạn gái nhưng lại được CĐM ủng hộ nhiệt tình.

Bạn trai khốn nạn của năm: Đào mỏ xong vứt lại bụng bầu 7 tháng

Câu chuyện bạn trai sau khi lừa cả trăm triệu đồng đã bỏ lại bạn gái và bụng bầu 7 tháng, đang khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Người đẹp TVB ly hôn với đại gia vì ngoại tình nhưng vẫn được hưởng tài sản 70 tỷ đồng

Chia tay đại gia U70, Hà Diễm Quyên được nhận số tiền lên đến 70 tỷ đồng. Tuy nhiên, trước khi ly hôn cô đã cặp kè một tỷ phú khác trẻ tuổi và giàu có hơn.

Vụ bạn gái chia tay vì nói nhẫn gần 100 triệu giá 500 ngàn: Chàng trai bán rẻ thành công!

Hôm qua (1/3), anh T. đã giao dịch bán thành công chiếc nhẫn cho anh T.Đ sống tại TP.HCM. Được biết, anh Đ. mua chiếc nhẫn này về tặng vợ nhân ngày 8/3.

CĐM "lật tẩy" chàng trai mua nhẫn kim cương 500k: Thực chất đó là... hàng giả?

Mấy hôm nay, chúng ta được phen bất ngờ trước câu chuyện chàng trai tặng nhẫn kim cương 100 triệu nhưng nói là 500 nghìn cho bạn gái. Nhưng thực hư thế nào?

Được tặng nhẫn gần 100 triệu nhưng tưởng hàng giả 500 nghìn, cô gái chia tay luôn bạn trai

Tưởng chiếc nhẫn trị giá có 500 ngàn đồng, cô gái nói lời chia tay với chàng trai, nào ngờ giá trị thật của chiếc nhẫn lên tới hàng chục triệu đồng.

Xem thêm